Thứ Ba, 22 tháng 4, 2014

Các dòng thiết bị hội nghị truyền hình AVer là giải pháp họp trực tuyến giá rẻ, chất lượng cao và mang lại nhiều hơn những lợi ích cho các cơ quan, doanh nghiệp. Trong các dòng sản phẩm của mình, AVer EVC130P là phương án tốt hơn cho nhu cầu kết nối hệ thống đầu cuối của người dùng.

Thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC130P

Từ khi được biết đến, giải pháp hội nghị truyền hình không ngừng tăng lên và trở thành một cách làm việc mới, nhanh chóng tăng năng suất và cải thiện các vấn đề về chi phí và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp. Giải pháp hiệu quả này mở ra một giai đoạn phát triển mới, góp phần tạo nên sự thành công trong các cuộc thảo luận phòng ban và giúp các doanh nghiệp cải thiện đội ngũ nhân viên, tạo kết nối vươn xa hơn nữa phạm vi địa lý.

Bạn biết gì về thiết bị hội nghị truyền hình AVer ?

Gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2010, tính đến nay thiết bị hội nghị truyền hình AVer là thương hiệu lớn và tốt nhất về các dòng thiết bị hội nghị trực tuyến, thiết bị truyền thông thông và giải pháp giáo dục phòng học thông minh. Sản phẩm của họ bao gồm các giải pháp hội nghị truyền hình giá rẻ nhưng chất lượng cạnh tranh không thua kém các thương hiệu khác, các hệ thống hội nghị HD và camera hội nghị, các sản phẩm của họ có ảnh hưởng quan trọng và ý nghĩa về cách chúng ta giao tiếp, làm việc và giáo dục.

Các dòng thiết bị hội nghị truyền hình AVer

Hiện nay, hãng tập trung vào xây dựng thương hiệu, sản xuất và tiếp thị sản phẩm của mình trên khắp thế giới. Sản phẩm được bán tại hơn 100 quốc gia. Chuyên môn kỹ thuật và đội ngũ thiết kế của họ đã đạt được hơn 255 bằng sáng chế với một loạt các công nghệ tiên tiến.

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình của các cơ quan, doanh nghiệp trong nước không ngừng tăng lên. Với lợi thế, Việt Nam là quốc gia với 60% người dân sử dụng internet hằng ngày, gần 50 triệu lượt truy cập. Do đó, việc triển khai hội nghị truyền hình vào hệ thống cơ quan, doanh nghiệp có thể được xem là cách làm việc mới mang lại nhiều hiệu quả, tiết kiệm chi phí đáng kể.

Tháng 02/2017 vừa qua, sau nhiều năm gia nhập và phát triển thị trường, thương hiệu giải pháp hội nghị truyền hình AVer đã chính thức khai trương văn phòng đại diện của hãng tại Việt Nam. Việc khai trương văn phòng đại diện sẽ hỗ trợ tốt hơn cho các khách hàng, đối tác và giúp hoạt động phát triển tại Việt Nam được thuận lợi, thành công hơn.

AVer EVC130P - Giải pháp hội nghị truyền hình đầu cuối Full HD

Hiệu quả, tiết kiệm nhiều hơn với giải pháp hội nghị truyền hình AVer EVC130P

Là giải pháp tối ưu cho nhu cầu hội nghị truyền hình điểm điểm, EVC130P được trang bi camera zoom cực tốt 16X PTZ với 2 megapixel CMOS/FOV 610 (H); 350 (V); 670 (diagonal). Cho khả năng người dùng trải nghiệm truyền thông video sinh động, siêu nét thời gian thực lên đến Full HD 1080p tốc độ 30fps và xuất HDMI. Hình ảnh chất lượng cao sẽ giúp cuộc họp diễn ra thành công, hiệu quả với sự tương tác truyền hình trực tuyến mặt đối mặt giữa hai bên tham gia.
Bên cạnh đó, chia sẻ và nhận nội dung từ máy tính, visualizers (máy quay tài liệu) và các thiết bị tương tự ở độ phân giải HD720p và tốc độ khung hình 30fps không có độ trễ.

Sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC130P

Tận hưởng mọi người vào trong một bức ảnh một cách thoải mái nhờ camera FOV 67 ° FOZ của PTZ. Chức năng chụp ảnh trong khi cuộc họp truyền hình đang diễn ra sẽ giúp bạn làm được điều này.

AVer EVC130P với thiết kế phần cứng nhỏ gọn, linh hoạt của hệ thống và hoạt động đơn giản, thân thiện với người sử dụng, phù hợp với nhiều mô hình văn phòng họp khác nhau.
Một trong những tính năng đặc biệt của bộ thiết bị hội nghị truyền hình này là cho âm thanh sống động, chân thực nhất nhờ vào microphone độc ​​đáo của EVC130P và công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến nhất, chức năng lọc tiếng ồn hiệu quả và chống nhiễu, chống rè âm thanh. Khả năng thu âm lên tới bán kính 5m, cho phép nâng cấp lên 04 microphone

Tính năng thông minh ghi lại cuộc họp trực tuyến vào USB một cách nhanh chóng, các bạn sẽ có được những file video ở định dạng tệp .vc hoặc chuyển đổi chúng thành tệp .mov với phiên bản mới nhất của VCPlayer.
Công nghệ High Efficiency Lost Packet Recovery mechanism cho phép cuộc họp vẫn diễn ra tốt đẹp khi đường truyền bị ảnh hưởng.

AVer EVC130P là giải pháp hội nghị truyền hình đầu cuối xuất sắc

Các dòng hội nghị trực tuyến Aver hỗ trợ 22 ngôn ngữ người dùng, giúp việc sử dụng thiết bị thuận tiện hơn cho từng quốc gia. Các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm, vì bộ sản phẩm được trang bị những chức năng bảo mật chuyên nghiệp như chức năng AES chuẩn mã hoá nâng cao, bảo mật mật khẩu để quản lý hệ thống từ xa, giám sát trực tiếp, kết nối với các thiết bị hội nghị truyền hình dựa trên tiêu chuẩn khác thông qua H.323 / SIP,…

Bên cạnh đó, là giải pháp hội nghị truyềnhình AVer chính hãng nên hệ thống luôn được cập nhật phẩn mềm hoặc các ứng dụng sẵn có miễn phí. Chức năng ghi lại cuộc họp video, cuộc gọi nhóm, ghi âm offline hoặc bố trí màn hình trong quá trình phát lại,…
Truy cập hệ thống từ xa và khắc phục các sự cố theo thời gian thực sử dụng WebTool, quản lý dựa trên web của AVer hoặc bật Wake-on-LAN (WOL) để bật nguồn từ xa.

Bộ thiết bị hội nghị trực tuyến AVer EVC130P chuẩn gồm có :
- Codec (đơn vị hệ thống chính)
- Camera eCam PTZ
- Microphone EVC
- IR remote sử dụng bằng pin
- Nguồn điện
- Cáp chuyên dụng
- Sách hướng dẫn sử dụng.

LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
Tiết kiệm thời gian và chi phí. Phát triển sâu sắc các mối quan hệ. Tăng năng suất công việc. Giảm lượng khí thải CO2 và giữ gìn lá phổi xanh của chúng ta bằng cách sử dụng hội nghị truyền hình thay cho kinh doanh du lịch ngay hôm nay.
  • Chỉ cần nhấc máy lên gọi: (08).6251.5922 hoặc Hotline: 0918.132.458, nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng để giải quyết tất cả mọi thắc mắc của bạn.
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo lắp đặt chuyên sâu với thái độ phục vụ khách hàng lịch sự, ân cần…
  • Các dòng sản phẩm của chúng tôi đều là chính hãng với chính sách bảo hành tốt nhất. Đồng thời, luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho bạn.
  • Hợp đồng rõ ràng được lập ra dựa trên sự thống nhất giữa hai bên. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
  • Đảm bảo bàn giao thiết bị đúng theo thời gian đã thỏa thuận, đồng thời, đảm bảo không làm hư hỏng các thiết bị trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website