Chủ Nhật, 6 tháng 4, 2014

thiết bị hội nghị truyền hình polycom giới thiệu

Polycom là một tập đoàn đa quốc gia với gần 3200 nhân viên trên toàn cầu, được thành lập vào năm 1990 bởi Brian L Hinman và Jeffrey Rodman. Polycom chuyên sản xuất và bán các giải pháp về Telepresence và Communication.


Giải pháp hội nghị trực tuyến đầu tiên được Polycom tung ra thị trường là loại tai nghe hội nghị. Năm 1998, Polycom chính thức gia nhập vào thị trường Hội Nghị Truyền Hình với việc giới thiệu dòng sản phẩm ViewStation.


Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom

Năm 2006, Polycom đưa ra thị trường hệ thống Video Hội nghị độ nét cao đầu tiên. Đồng thời, tập đoàn này cũng mở rộng các dòng sản phẩm HD Video và Telepresence với bộ giải pháp mang tên Polycom Telepresence Experience.
Năm 2008, Polycom giới thiệu CMA (Polycom Converged Management Application) - một ứng dụng quản lý hệ thống và mạng dành cho quản lý video. Đến cuối năm, Polycom công bố kế hoạch hỗ trợ độ phân giải cao hơn - 1080p và 720p với tốc độ 60 frame mỗi giây trên các dòng sản phẩm đầu cuối, giải pháp Telepresence và giải pháp cơ sở hạ tầng.
Hiện nay, Polycom là tập đoàn hàng đầu thế giới về Truyền thông hợp nhất (Unified Communication). Tầm nhìn và chiến lược của hệ thống hội nghị truyền hình Polycom tập trung vào việc phát triển Truyền thông hợp nhất ở mọi nơi, cho phép mọi người giao tiếp với nhau tại những địa điểm khác nhau và bằng những phương tiện khác nhau.
                                                                 video giới thiệu polycom

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website