Thứ Tư, 14 tháng 5, 2014

Công nghệ hội nghị truyền hình đang được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực kinh tế xã hội như là các cuộc họp từ xa, đào tạo trực tuyến, khám chữa bệnh, an ninh quốc phòng.Tuy nhiên, để đầu tư một thiết bị hội nghị truyền hình AVer giá rẻ hoàn chỉnh với công nghệ hiện đại của các hãng nổi tiếng trên thế giới đòi hỏi các doanh nghiệp phải đầu tư một khoản chi phí đáng kể lên tới vài chục ngàn USD. Đây là một khoản đầu tư không nhỏ đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.


  Bao An Telecom cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm nền tảng của sự thành công và mong muốn được hợp tác bền vững với các doanh nghiệp.

   Bạn đang tìm giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất ?    
   Bạn cần giải pháp chuyên dụng tích hợp đầy đủ công nghệ và tính năng hội nghị ?
   Bạn cần giải pháp linh hoạt với nhiều tùy chọn mở rộng đáp ứng nhu cầu phát triển sau này ?
Thiết bị Hội nghị truyền hình AVER EMC1000 là giải pháp tối ưu về chi phí và công nghệ đáp ứng tất cả nhu cầu trên của bạn.

         Các tính năng đặc biệt của AVER EMC1000 : 

Thiết bị hội nghị trực tuyến đa điểm Aver EMC1000
  -  Kết nối lên tới 10 điểm.

  -  High quality anywhere.

  -  Kết nối hệ thống video conference room, IOS client - Mobile VOIP Phone.

  -  Chia sẽ dữ liệu từ thiết bị Aver HVC, Aver EVC series.

  -  Dễ dàng kết nối, giao diện thân thiện.

  -  Chi phí tốt ưu.

  -  Bảo hành 02 năm.


giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến điều khiển đa điểm Aver EMC1000 cho phép tạo cuộc họp trực tuyến lên tới 10 điểm cầu. Aver EMC1000 được thiết kế nhằm tối ưu hóa chi phí cho các doanh nghiệp. Cho phép thực hiện cuộc gọi và chia sẽ dữ liệu từ thiết bị Aver HVC series, Aver EVC Series. EMC1000 cũng cho phép họp trực tuyến từ phần mềm trên desktop - và máy tính bảng, điện thoại chạy hệ điều hành IOS.

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website