Thứ Tư, 14 tháng 5, 2014

Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom RealPresence® Group 500 là lựa chọn lý tưởng cho các phòng hội nghị và các môi trường làm việc bên ngoài khác. Đáp ứng tốt hơn từ phòng họp vừa đến phòng hội nghị lớn hơn với trang bị màn hình kép. Hiệu suất video và âm thanh mạnh mẽ, thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng. Tất cả làm nên một hệ thống làm việc chuyên nghiệp cho bạn.


giải pháp hội nghị truyền hình Polycom Group 500


Truyền hình trực tuyến đang trở thành một cách làm việc bằng công nghệ phổ biến, trong cách mọi người làm việc, giao tiếp và hợp tác phát triển doanh nghiệp. Trong những năm qua, có rất nhiều tên tuổi thương hiệu hội nghị truyền hình hàng đầu thế giới với các giải pháp tối ưu hơn. Và Polycom là thương hiệu hàng đầu với những giải pháp hội nghị truyền hình hiệu quả và chất lượng cao, được nhiều cơ quan doanh nghiệp triển khai.

Tìm hiểu giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm hiệu quả từ Polycom

Dòng sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 500 có nhiều tính năng đặc biệt như kết nối với Skype for Business hay Office 365, giúp bạn dễ dàng kết nối mà không cần thay đổi cách làm việc. Giao diện Skype ngay lập tức quen thuộc với một trải nghiệm trực quan, dễ dàng sử dụng cho mọi nhân viên của bạn để kết nối với khách hàng, đối tác, và những người khác bên ngoài tổ chức của bạn một cách nhanh chóng.


giải pháp hội nghị truyền hình Polycom đa điểm Group 500

Với hỗ trợ độ phân giải hình ảnh lên tới Full HD 1080p cho bốn điểm cầu và sáu điểm cầu 720p (yêu cầu cấp phép) tốc độ 30 khung hình trên giây. Hình ảnh trực quan sinh động, chi tiết rõ nét mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp khi thực hiện một dự án nào đó. Tính năng đặc biệt trong các dòng Polycom là khả năng thu phóng độ nét cao, đảm bảo hình ảnh không bị nhoè hay vỡ hạt.

Camera Polycom® EagleEye ™ IV mang lại độ rõ nét tuyệt vời, zoom 12x hoặc 4x và bộ adaptor ống kính góc rộng tùy chọn, thu hút mọi người rõ ràng ngay cả trong các cuộc họp.


camera giải pháp hội nghị truyền hình Polycom đa điểm Group 500

Hình ảnh video họp trực tuyến đẹp mắt và rõ nét với chất lượng lên đến Full HD 1080p60 và chia sẻ dễ dàng bằng kết nối HDMI hoặc VGA hoặc không dây từ máy tính xách tay hoặc thiết bị di động của bạn. Đối với hợp tác nội dung nâng cao, kết nối với Polycom ® Pano ™ để chia sẻ không dây dễ dàng lên đến 4 người dùng cùng lúc cùng tính năng chú thích và whiteboarding khi sử dụng một màn hình cảm ứng.

Lợi ích đặc biệt hơn của giải pháp hội nghị truyền hình Polycom Group 500

Tính năng âm thanh chất lượng cao cho phép âm thanh trong cuộc họp là rõ ràng, hạn chế thấp nhất tiếng ồn nền và cung cấp chế độ echo tiên tiến. Giữ cho mọi người tập trung vào cuộc họp và âm thanh đạt chuẩn HD. Các loại tiếng động như tiếng giấy cọ xát mặt bàn, tiếng gõ bàn phím, tiếng bấm bút,… sẽ được phát hiện và giảm thấp nhất với cơ chế đặc biệt, nhận biết âm thanh bằng tần số hoạt động.

Polycom Group 500 còn hiệu quả hơn trong việc chia sẻ tài liệu và tập tin, hiển thị trình chiếu và chỉnh sửa nội dung trong thời gian thực. Các văn bản, video có thể được phát song song trên màn hình thứ hai cùng lúc, mỗi bên tham dự hội nghị trực tuyến đều nhìn thấy được dễ dàng.


mô hình giải pháp hội nghị truyền hình Polycom đa điểm Group 500

Thiết bị hội nghị truyền hình không chỉ mang lại nhiều hiệu quả trong công việc, mà còn giúp các doanh nghiệp tăng lợi nhuận, tiết kiệm chi phí thiết thực. Giờ đây các nhân viên hay lãnh đạo có thể ngồi tại văn phòng công ty và làm việc, gặp gỡ các đối tác, tiến hành hợp tác và trao đổi thông tin trực quan nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị họp trực tuyến Polycom, hãy liên hệ công ty Bảo An Telecom ngay hôm nay. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhu cầu, lựa chọn một giải pháp phù hợp hơn, tiết kiệm nhất, hiệu quả cao cho doanh nghiệp của mình.

Xem thêm : thiết bị hội nghị truyền hình AVer SVC500

LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
Tiết kiệm thời gian và chi phí. Phát triển sâu sắc các mối quan hệ. Tăng năng suất công việc. Giảm lượng khí thải CO2 và giữ gìn lá phổi xanh của chúng ta bằng cách sử dụng hội nghị truyền hình thay cho kinh doanh du lịch ngay hôm nay.
  • Chỉ cần nhấc máy lên gọi: (08).6251.5922 hoặc Hotline: 0918.132.458, nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng để giải quyết tất cả mọi thắc mắc của bạn.
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo lắp đặt chuyên sâu với thái độ phục vụ khách hàng lịch sự, ân cần…
  • Các dòng sản phẩm của chúng tôi đều là chính hãng với chính sách bảo hành tốt nhất. Đồng thời, luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho bạn.
  • Hợp đồng rõ ràng được lập ra dựa trên sự thống nhất giữa hai bên. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
  • Đảm bảo bàn giao thiết bị đúng theo thời gian đã thỏa thuận, đồng thời, đảm bảo không làm hư hỏng các thiết bị trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website