Thứ Tư, 14 tháng 5, 2014


Hệ thống giải pháp hội nghị truyền hình Polycom

Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến chất lượng cao cho phép chúng ta dù ở bất kì địa điểm nào cũng có thể giao tiếp với nhau một cách hiệu quả như đang ngồi cùng nhau, các thiết bị hội nghị truyền hình hỗ trợ chúng ta xây dựng những mối quan hệ khăng khít mà rất cần thiết trong kinh doanh. Không còn việc phải di chuyển để tạo dựng quan hệ với nhau, nỗi lo về vấn đề làm thế nào để có chất lượng cuộc gọi cao với chi phí thấp và việc sử dụng công nghệ đã không còn phức tạp và khó khăn. Tất cả đều nhờ vào giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình cho phép người sử dụng sử dụng một cách dễ dàng với sự đảm bảo chất lượng tương tác bất cứ lúc nào và trên bất kì thiết bị nào.

  Bao An telecom cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm hội nghị truyền hình với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm nền tảng của sự thành công và mong muốn được hợp tác bền vững với các doanh nghiệp.
   Bạn đang tìm giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất ?  
   Bạn cần giải pháp chuyên dụng tích hợp đầy đủ công nghệ và tính năng hội nghị ?
   Bạn cần giải pháp linh hoạt với nhiều tùy chọn mở rộng đáp ứng nhu cầu phát triển sau này ?

Polycom Group 700 là giải pháp tối ưu về chi phí và công nghệ đáp ứng tất cả nhu cầu trên của bạn.

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 700
POLYCOM GROUP 700

Các đặc điểm nổi bật :

Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom Group 700
Hội nghị truyền hình Polycom Group 700 là giải pháp mới, mang nhiều sự cải tiến và công nghệ vượt trội hơn. Là giải pháp đa điểm, sản phẩm này đáp ứng tốt hơn nhu cầu về khả năng hiển thị song song hai màn hình, nâng cấp microphone hội nghị chuyên dụng và  có nhiều hơn các kết nối âm thành và video đầu ra.

Với hệ thống phòng họp vừa và lớn, thiết bị này đáp ứng tốt nhất với sự đảm bảo chất lượng cao trong cuộc họp từ hơn 20 thành viên tham gia. Chất lượng video được đánh giá là "xuất sắc" trong tất cả các kết nối từ cả hai bên hoặc nhiều hơn. Hình ảnh siêu nét với độ phân giải chất lượng cao Full HD 1080p với tốc độ 60fps. Chất lượng hình ảnh video là yếu tố quan trọng nhất cho một cuộc hội thảo với video truyền hình trực tuyến, vì thông qua trực quan, mỗi bên có thể dễ dàng nhìn thấy và trao đổi hiệu quả về công việc một cách nhanh chóng nhất.
Ngay cả khi người dùng sử dụng các thiết bị di động thông minh như iPad, iPhone, smartphone thì chất lượng hình ảnh tối thiểu sẽ là HD 720p rõ nét và đẹp khi hiển thị trên thiết bị nhỏ. Điều này yêu cầu chất lượng băng thông, đường truyền mạng cao hơn để video được hiển thị tốt hơn.


 - Hỗ trợ độ phân giải lên tới full HD1080.

 - Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế.
 - Độ nén H264 High Profile, H.264 SVC*, RTV.
 -  InPut: 2 EagleEye HD camera (HDCI), 3HDMI 1.4, 1 YPbPr, 1 x VGA
 - Ouput 03 HDMI, 03 VGA.
 - Chia sẽ dữ liệu full HD 1080 ...
 - Hỗ trợ MCU lên tới 08 điểm.

hội nghị truyền hình group 700
Sơ đồ kết nối đơn giản POLYCOM Realpresence Group 700
 Bộ sản phẩm Polycom group 700 bao gồm:
 - 01 Group 700 Codec.
 - 01 Eagle Eye III camera.
 - 01 Micro Array.
 - 01 Remote.
 - Dây cáp.


  • BẢO AN Telecom - Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình chuyên nghiệp tại Việt Nam

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website