Thứ Bảy, 18 tháng 10, 2014

AVer là thương hiệu giải pháp hội nghị truyền hình tích hợp tất cả các chức năng cần thiết cho họp từ xa với chi phí rẻ nhất,có khả năng tích hợp lên 4 điểm đã và đang làm hài lòng, thỏa mãn những thắc mắc cho những khách hàng đang sử dụng hay muốn sử dụng.

Bảo An Telecom đã tổ chức thành công buổi hội thảo giới thiệu về thiết bị hội nghị truyền hình AVer trong không khí trao đổi sôi nổi tại khách sạn Duxton với sự góp mặt của gần 50 khách mời là đại diện cho các doanh nghiệp lớn tại Tp.HCM cùng với 2 đại diện từ hãng AVer ở Taiwan .


Hội thảo giới thiệu giải pháp hội nghị truyền hình Aver

Với sự năng động sáng tạo của đội ngũ nhân viên Công ty cùng với sự nhiệt tình của hai đại diện hãng Aver . Mọi người đã cùng nhau hợp tác , thiết kế , chuẩn bị một cách hoàn hảo nhất cho chương trình .

Hội thảo giới thiệu giải pháp hội nghị truyền hình Aver hình 2
Mọi thứ đã sẵn sàng

Vào lúc 9h30 , buổi hội thảo giới thiệu công nghệ giải pháp hội nghị truyền hình Aver đã được diễn ra với sự góp mặt của hơn 50 khách mời tham dự.

Hội thảo giới thiệu giải pháp hội nghị truyền hình Aver hình 3Hội thảo giới thiệu giải pháp hội nghị truyền hình Aver hình 4
Hội thảo giới thiệu giải pháp hội nghị truyền hình Aver hình 5
Đại diện hãng lần lượt giới thiệu thiết bị hội nghị trực tuyến của hãng Aver

Nhằm để giới thiệu cho khách mời hiểu rõ hơn về thông tin và cấu hình sản phẩm thì Công ty có chuẩn bị phần Demo thiết bị hội nghị trực tuyến với thiết bị AVER EVC300 làm điểm trung tâm kết nối với 03 site là Site Hà Nội , Site Taiwan và Ipad dùng phần mềm EZmeetup.

Hội thảo giới thiệu giải pháp hội nghị truyền hình Aver hình 6
Kết nối 04 Site 

Về phía khách mời tham dự cũng có nhiều câu hỏi đặt ra và được đại diện của Công ty cùng với hãng trao đổi với nhau trong không khí sôi động .
           
Hội thảo giới thiệu giải pháp hội nghị truyền hình Aver hình 7
 Hội thảo giới thiệu giải pháp hội nghị truyền hình Aver hình 8
Khách mời đặt câu hỏi cho Công ty và hãng

Để cho buổi hội thảo thêm phần thu hút và sinh động thì Công ty Bảo An có dành cho khách mời may mắn nhất một phần quà là bộ thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC100 . 
 Khách mời may mắn nhận phần quà tại hội thảo
Khách mời may mắn nhất buổi hội thảo

Cuối chương trình , các đại diện khách mời đã có những bức ảnh khá thân mật với đại diện Công ty Bảo An và đại diện hãng Aver .

Hội thảo giới thiệu giải pháp hội nghị truyền hình Aver hình 9

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website