Thứ Sáu, 11 tháng 12, 2015

Thiết bi hội nghị truyền hình PCS-XG55

Hình ảnh HD chất lượng cao

Làm cho mỗi cuộc họp hiệu quả hơn với hình ảnh rõ nét, tự nhiên độ phân giải 720p. camera giải pháp hội nghị truyền hình PCSA-CXG80 chuyên dụng (không bao gồm PCS-XG55S) nổi bật với công nghệ BrightFace tối ưu hóa độ sáng hình ảnh, làm sáng những bóng đen và làm tối lại những khu vực quá sáng. Bạn sẽ nhìn thấy người trình bày rõ ràng hơn, thậm chí trong phòng hội nghị sáng lờ mờ hoặc sáng chói. H.264 High Profile hỗ trợ tăng cường chất lượng hình ảnh, ngay cả khi băng thông mạng là hạn chế.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Việc xây dựng bộ triệt tiếng dội làm cho lời nói thậm chí nghe tự nhiên và dễ dàng hơn để dễ dàng theo dõi.

Cho phép chia sẻ dữ liệu chất lượng cao

Chia sẻ dữ liệu video, lời thoại và hiển thị trên máy tính của bạn. Với sự hỗ trợ cho các tiêu chuẩn công nghiệp (ITU-T H.239), dữ liệu có thể được gửi ở tốc độ khung hình cao như 30fps cho hình ảnh mịn, thuyết trình trông tự nhiên - ngay cả khi bạn đang sử dụng các hiệu ứng hoạt hình hoặc hiển thị video trên máy tính của bạn.
Thiết bi hội nghị truyền hình PCS-XG55 hình 2

Ổn định, hội nghị thống nhất
Thưởng thức tôc độ truyền ổn định của video giải pháp hội nghị truyền hình, thoại và dữ liệu với chức năng QoS ™ (Quality of Service) Intelligent, đảm bảo nhanh chóng,chính xác.

Rất an toàn

Hỗ trợ mã hóa 128-bit AES  đảm bảo an toàn, bảo mật cao với hệ thống tuân thủ khác.

Dễ dàng sử dụng với Video Annotation

Thêm một giao diện máy tính bảng / bút tùy chọn để phác thảo ghi chú và làm nổi bật quan điểm của bạn rõ ràng.

Lựa chọn bố trí màn hình hiển thị đa năng

Cấu hình màn hình bố trí bằng cách lựa chọn các chế độ hiển thị để hiển thị video và trình bày dữ liệu: Full Screen, Picture-in-Picture, Picture-and-Picture hoặc Side-by-Side.

One-touch Dialling

Hãy tận hưởng sự tiện lợi và tốc độ của One-touch Dialling điều khiển RF Rđược thiết kế kiểu mới. Chỉ cần duyệt và chọn những số cần liên lạc: Có thể hiển thị một làn 4 số liên lạc trên màn hình.

Kết nối cáp HDMI

Cáp HDMI được cung cấp trong hệ thống cho phép kết nối dễ dàng với bất kỳ màn hình trang bị HDMI, TV hoặc màn hình hiển thị. Âm thanh và video đều được chuyển qua một kết nối duy nhất, giảm thiểu quá trình thiết lập và cắt cáp lộn xộn.
Thiết bi hội nghị truyền hình PCS-XG55 hình 3
Thiết kế nhỏ gọn, phong cách
Dễ dàng để cài đặt, nhỏ gọn, PCS-XG55 có thể tích hợp gọn gàng vào bất kỳ phòng họp, phòng họp nhỏ hoặc vừa.


Liên hệ Bảo An Telecom

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website