Thứ Tư, 17 tháng 2, 2016

Bạn đang cần tìm một giải pháp hội nghị truyền hình với qui mô nhỏ và chi phí thấp _ AVer EVC150 chính là chìa khóa vàng cho bạn. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mà hệ thống này mang lại. Ngoài kiểu dáng bắt mắt, nhỏ, gọn, EVC150 còn mang lại những trải nghiệm hội nghị tốt hơn bao giờ hết _ chất lượng video streaming full HD và chia sẻ nội dung HD 720p trong thời gian thực, camera PTZ rõ nét, microphone đa hướng và giao diện người dùng vô cùng thân thiện.


AVer EVC150 là giải pháp hội nghị truyền hình đầu cuối mới


AVer EVC150 là thiết bị hội nghị truyền hình AVer đầu cuối chuyên nghiệp dành cho phòng họp từ 20 người tham gia trở lên. So với một số hệ thống EVC đầu cuối Với camera hội nghị 18X PTZ với 2 megapixel CMOS/FOV 72 độ (H), 43 độ (V) và 82 độ (diagonal) cho khả năng quay hình rõ nét khắp phòng họp, hỗ trợ xét đến 100 vị trí hình ảnh trong cuộc họp. Camera thông minh sẽ nhận biết cử chỉ, khuôn mặt của từng người trong cuộc họp,

Thiết bị hội nghị truyền hình AVer này cho khả năng nâng cấp microphone EVC lên tới 4 mic, hỗ trợ nâng cấp lên tới 4 mic giúp việc truyền phát âm thanh hiệu quả và mở rộng hơn. Microphone EVC là sản phẩm microphone hội nghị cao cấp, thu và phát âm thanh chuẩn HD, có cơ chế lọc tiếng ồn hiệu quả. Dù ngồi ở cách xa microphone cũng có thể nghe thấy rất rõ âm thanh trao đổi trong cuộc họp. Công nghệ sophisticated audio processing cho phép thu âm thanh tốt nhất lọc tạp âm tối đa.


Thiết bị hội nghị truyền hình AVer giải pháp tổng thể các thiết bị

AVer EVC 150 hoạt động tốt với chuẩn giao thức SIP và H.323. Truyền và nhận tín hiệu mượt mà dù cho network bị hạn chế, giảm thiết paket loss. Độ phân giải hình ảnh  full HD 1080p và xuất HDMI. Còn với nội dung trình chiếu, hình ảnh xuất ra rõ nét lên đến HD 720p với tốc độ 30fps. Sản phẩm cho khả năng hiển thị 2 với màn hình chất lượng cao video và content (01 HDMI, 02 VGA) cho phép chia sẻ tài liệu cuộc họp một cách dễ dàng thuận tiện hơn.

Cấu hình hệ thống từ xa qua webtool, và tự động bật thiết bị qua mạng LAN với chức năng Wake on Lan. Người sử dụng có thể điều khiển và bật, tắt thiết bị từ xa thông qua kết nối mạng Lan. Bên cạnh đó, những tính năng nổi bật của sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC150 là lưu trữ nội dung cuộc họp, chụp hình màn hình, quản trị bằng giao diện web, hỗ trợ 22 ngôn ngữ, tích hợp SIP Server & Registrar). Công nghệ Microphone mới lọc tạp âm, chặn echo và giảm tối đa tiếng ồn.

Làm việc dễ dàng với giải pháp hội nghị truyền hình AVer

  • Trải nghiệm tự nhiên như thực với video độ nét cao tốc độ 30fps và độ phân giải full HD 1080p
  • Chia sẻ các tập tin trình bày, hình ảnh động ở tốc độ 30fps HD 720p
Ghi âm One-touch 
  • Ghi lại video, âm thanh và content và chia sẻ trực tiếp vào ổ đĩa flash USB
  • Xem lại bằng hệ thống hội nghị truyền hình Aver EVC150 hoặc trên máy tính bằng cách sử dụng phần mềm VCPlayer
Thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC150

Camera PTZ 
  • Camera HD PTZ zoom quang học 12X cộng zoom kỹ thuật số 1.5X
  • Tự động lấy nét và rõ ràng hình ảnh người tham gia
Kết nối chuỗi microphone 
Công nghệ xử lý âm thanh tinh vi, chẳng hạn như giảm tiếng ồn tiên tiến, điều khiển tự động và loại bỏ tiếng vang, sản xuất sắc nét, âm thanh thật như cuộc sống thậm chí còn tốt hơn so với các thiết bị hội nghị truyền hình all in one Aver trước.

Cài đặt trước 100 điểm ảnh
Không cần phải lãng phí thời gian để nghiêng và phóng to bằng tay chỉ cần cài đặt trước các điểm cần chú ý trên điều khiển từ xa trước cuộc họp hội nghị truyền hình.


Tích hợp các công cụ truy cập từ xa  

  • Giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC150 cho phép truy cập từ xa và khắc phục sự cố các vấn đề bằng webtool
  • Đòn bẩy công nghệ mạng tiên tiến Wake-on-LAN (WOL), Telnet, kiểm tra mạng, và HELPeRTM

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VIỄN THÔNG BẢO AN
Giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng, giá cả hợp lý nhất
(028).6251.5922 hoặc Hotline: 0914.260.777
baoantelecom.com / hoinghitruyenhinh.net.vn / polycomvietnam.net

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website