Thứ Ba, 23 tháng 2, 2016

Tối ưu hóa cho các nhóm nhỏ hơn, giải pháp hội nghị truyền hình Polycom RealPresence Group 310 là phương án lý tưởng cho các phòng họp nhỏ, phòng hội nghị và không gian làm việc cá nhân. Thiết bị này có tính năng thiết lập đơn giản, cấu hình và thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp mà có thể dễ dàng ẩn khuất khỏi tầm mắt, giữ cho phòng họp của bạn ngăn nắp.


Thích hợp phòng họp nhỏ, giải pháp hội nghị truyền hình Polycom Group 310 là thiết bị tốt hơn

- Mở rộng hợp tác video cho các phòng họp nhỏ và không gian làm việc cá nhân với giá thành phù hợp hơn.
- Hiệu suất mạnh mẽ tối ưu hóa cho các cơ quan, doanh nghiệp quy mô nhỏ, do đó bạn có thể nhận được hiệu quả cao của các giải pháp họp truyền hình trực tuyến.
- Cài đặt đơn giản và thiết kế nhỏ gọn cho việc triển khai nhanh chóng và dễ dàng
- Tùy chọn máy ảnh linh hoạt cho phép bạn chọn phù hợp nhất với nhu cầu của từng phòng hội nghị. 

Khi sử dụng hệ thống hội nghị truyền hình Polycom Group 310 hỗ trợ độ phân giải video 1080p 60, thêm một cấp độ mới trong việc hiển thị đẹp mắt, sự rõ ràng và hiện thực cho truyền thông doanh nghiệp của bạn. Nội dung có thể được gửi và nhận trong lên đến chất lượng 1080p 60 và có thể dễ dàng chia sẻ thông qua các kết nối trực tiếp HDMI hay VGA, hoặc bằng cách sử dụng Polycom® People + ứng dụng IP Content ™. Polycom® SmartPairing ™ dễ dàng kết nối thiết bị di động của bạn để chia sẻ và ghi chú nội dung, làm cho sự hợp tác trực quan hơn và tương tác.

Được thiết kế cho các phòng trò chuyện nhóm


Sử dụng hệ thống giải pháp hội nghị truyền hình Polycom Group Series

Thiết bị hội nghị trực tuyến Polycom RealPresence group 310 có dấu chân nhỏ gọn và giữ cho phòng của bạn ngăn nắp.


Camera Polycom EagleEye ™ Acoustic chỉ mất vài giây để gắn vào một màn hình phẳng, chuyển giao chất lượng hình ảnh 1080p tuyệt vời và được tối ưu hóa cho đội ngũ cộng tác nhỏ hơn. Trong nhiều phòng họp nhỏ, người tham gia ngồi gần gũi hơn với máy ảnh Camera Polycom EagleEye ™ IV có zoom quang học mạnh mẽ và tùy chọn ống kính góc rộng để vượt qua những thách thức này, cùng với một bộ cảm biến có độ phân giải 4k lấy chi tiết đáng kinh ngạc và chất lượng hình ảnh rực rỡ.

Tính năng của Polycom RealPresence group 310 

Polycom Group 310 là dòng sản phẩm giải pháp hội nghị truyền hình phù hợp và tối ưu cho các văn phòng nhỏ, phòng họp hay làm việc nhóm. Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và đặc biệt lý tưởng cho các không gian làm việc nhỏ. Với khả năng thiết lập đơn giản và cấu hình nhanh, tạo được sự thuận lợi cho các doanh nghiệp.

Hình ảnh Full HD sống động từng chi tiết
Polycom Group 310 cho độ phân giải Full HD 1080p với tốc độ 60fps siêu rõ nét. Nội dung có thể được gửi và nhận với chất lượng lên đến 1080p60 và có thể dễ dàng chia sẻ thông qua kết nối HDMI trực tiếp hoặc sử dụng ứng dụng Polycom® People + ContentTM IP. Polycom® SmartPairing ™ dễ dàng kết nối thiết bị di động của bạn để chia sẻ và chú thích nội dung, làm cho cộng tác trở nên trực quan và tương tác hơn.

Chất lượng âm thanh chuẩn HD
Microphone hội nghị của Polycom Group 310 đạt chuẩn phát âm thanh chuẩn HD, giọng nói được truyền đi một cách rõ nét chân thực nhất và hạn chế thấp nhất độ nhiễu của tiếng động, tiếng ồn nền môi trường xung quanh

Camera Group 310 với tính năng EagleEye IV

Dòng giải pháp hội nghị truyền hình Polycom Group mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Trong nhiều phòng nhỏ hơn, những người tham gia ngồi gần camera, điều này có thể khiến mọi người khó có thể được quay hình hoặc ảnh hưởng đến hình ảnh. Camera Polycom EagleEye IV có tính năng zoom quang học mạnh mẽ và ống kính góc rộng tùy chọn để vượt qua những thách thức này cùng với bộ cảm biến 4k chụp được những chi tiết và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Có hai phiên bản của EagleEye IV. Một phiên bản có zoom 4x, còn lại là zoom 12x.

Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom Group 310 được thiết kế cho phòng nhỏ với một màn hình hiển thị duy nhất. Tuy nhiên, người sử dụng vẫn có thể kết nối thêm màn hình thứ hai bằng cách mua key License kích hoạt. Ngoài ra, hãng còn cung cấp giải pháp giao diện đồ họa cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi nhanh chóng mà không cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật - Polycom ® Touch Control.

Giải pháp hợp tác, làm việc với thiết bị họp trực tuyến Polycom giúp mở rộng truyền thông trong toàn tổ chức, hợp tác hiệu quả và tốt hơn. Cung cấp nhiều hơn những lợi ích như mặt đối mặt truyền hình trực tuyến, tiết kiệm tiền bạc và thời gian đi lại,  khả năng mở rộng và độ tin cậy. Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp đầu tư cho hệ thống hội nghị bằng video cho biết, thương hiệu Polycom hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu của họ và mang về nguồn lợi nhuận ổn định mỗi năm khả quan.

Độ phân giải video nội dung
• Đầu vào
- HD (1920 x 1080i), HD (1920 x 1080p)
- WSXGA + (1680 x 1050)
- UXGA (1600 x 1200)
- SXGA (1280 x 1024)
- WXGA (1280 x 768)
- HD (1280 x720p), XGA (1024 x 768)
- SVGA (800 x 600)
• Đầu ra
- HD (1920 x 1080i)
- HD (1920 x 1080p)
- WSXGA + (1680 x 1050)
- SXGA + (1400 x 1050)
- SXGA (1280 x 1024)
- HD (1280 x 720p)
- XGA (1024 x 768)
- VGA (640 x 480)
• Tốc độ khung hình nội dung

- 5-60 khung hình / giây (độ phân giải lên đến 1080p ở tốc độ 60 khung hình / giây).

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website