Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016


Lifeszie Team 220 là một hệ thống giải pháp hội nghị truyền hình full HD đa điểm nhằm phục vụ các cuộc họp trực tuyến lên đến bốn người tham gia trong bất kỳ phòng họp qui mô nhỏ hay lớn. Với nhiều tính năng tiên tiến như camera hiển thị kép, góc phòng khác nhau thông qua một công tắc đơn giản, và dữ liệu trên một màn hình. Lifesize Team 220 là hệ thống hội nghị truyền hình tốt nhất trên thị trường, nhưng giá cả vô cùng phải chăng.

Lifeszie Team 220, cũng như toàn bộ dòng sản phẩm Lifesize 220, được biết đến với chất lượng và tính linh hoạt chưa từng tuyệt vời hơn của nó.

Chất lượng video tối đa và các tính năng cho tất cả các doanh nghiệp

Lần đầu tiên, Full HD và giải pháp hội nghị truyền hình có sẵn ở tầm trung 1/3 giá của những dòng thiết bị khác. Lifeszie Team 220 là bước cải tiến của truyền thông video làm việc nhóm.

Thiết bị hội nghị truyền hình Lifesize Team 220

Với hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ này, bạn sẽ có được chất lượng video Full HD (1080p30 / 720p60) cho, tương tác thực tế tự nhiên. Bạn sẽ có được dễ dàng sử dụng và linh hoạt cho các nhóm làm việc với hai màn hình độ nét cao và hỗ trợ camera, kết nối đầu vào và đầu ra kỹ thuật số, một nhúng 4 chiều, Full HD đơn vị điều khiển đa điểm (MCU) và micro kép.

Ngoài công nghệ vượt trội so với dịch vụ và hỗ trợ, có việc làm giàu đã được chứng minh trong nhóm làm việc hiệu quả mà LifeSize Team 220i. LifeSize thiết kế các giải pháp truyền thông video với người sử dụng sự đơn giản tuyệt đối trong tâm trí. Đây là thông tin liên lạc kinh nghiệm mặt đối mặt để dựa vào khi bạn cần phải đưa ra quyết định một cách nhanh chóng và tự tin.

Và cũng giống như tất cả các sản phẩm trong LifeSize 220 Series, LifeSize Team 220 tính năng:
- Độ phân giải cao nhất hiện có trên thị trường - 1080p30
- LifeSize Team 220 lần nữa chứng minh rằng sự khác biệt LifeSize chính là trải nghiệm LifeSize: truyền thông video Superior khắp thành phố, giữa các quốc gia, trên khắp các châu lục.

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website