Thứ Hai, 25 tháng 7, 2016

Các bác sĩ tại viện nghiên cứu Zaldivar sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình Cisco TelePresence® độ nét cao (HD) để tham khảo ý kiến ​​với các bệnh nhân hàng trăm dặm.

Kết nối với các chuyên gia từ xa
Từ một căn phòng tại Mendoza, Tiến sĩ Zaldivar tư vấn với một bệnh nhân ở Buenos Aires. Với công nghệ Cisco TelePresence, ông có thể nói chuyện với bệnh nhân mặt đối mặt, chia sẻ những phát hiện, và thậm chí cả các dòng giải pháp hội nghị truyền hình từ các thiết bị chẩn đoán. Mỗi tương tác chỉ là tự nhiên như thể họ đang ngồi trong cùng một phòng với nhau.
Công nghệ hội nghị truyền hình tiên phong trong việc chăm sóc mắt
Sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình Cisco TelePresence, các bác sĩ sử dụng video để tham khảo ý kiến ​​với 573 bệnh nhân mỗi năm. Dịch vụ cũng được dự kiến ​​sẽ tăng gấp năm lần trong vòng 5 năm tới.

Tham vấn thuận tiện
Tham vấn video cung cấp cho bác sĩ với chi phí đi lại đáng kể tiết kiệm. Bệnh nhân cũng đánh giá cao như thế nào dịch vụ chất lượng trong khi giảm mối quan tâm du lịch và lập kế hoạch của họ. Trong một cuộc khảo sát gần đây, 100 phần trăm bệnh nhân đánh giá chăm sóc y tế đã nhận được rất tốt đến tuyệt vời.

Cung cấp đào tạo trực tuyến phù hợp
Sử dụng công nghệ Cisco WebEx, Instituto Zaldivar cung cấp đào tạo phù hợp với các bác sĩ ở cả hai chi nhánh. Củng cố đào tạo cũng làm tăng sự hợp tác và thông tin liên lạc giữa các bác sĩ.

Sử dụng video để phỏng vấn từ xa
"Chi nhánh Buenos Aires của chúng tôi đang phát triển nhanh. Cisco WebEx cho phép tôi tiến hành các cuộc phỏng vấn video từ Mendoza, "Romina Ranea, quản lý nguồn nhân lực nói. "Tôi có thể lên lịch phỏng vấn bất cứ lúc nào và dành nhiều thời gian làm việc tại bàn của tôi thay vì liên tục đi du lịch đến Buenos Aires để phỏng vấn."

Dịch vụ chụp toàn cầu
Instituto Zaldivar kế hoạch sử dụng các hệ thống hội nghị truyền hình Cisco TelePresence để mở rộng tư vấn và chăm sóc. "Các xét nghiệm tại Miami đã rất hứa hẹn. Với Cisco, chúng tôi đang đi tiên phong trong một tiêu chuẩn mới về chăm sóc, cho phép chúng tôi mở rộng hoạt động trên toàn cầu, "Batiz nói.

Xem thêm : thiết bị hội nghị truyền hình AVer

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website