Thứ Tư, 27 tháng 7, 2016

Polycom Group 500 với camera EagleEye IV 4x


RealPresence dòng Group đã lập một tiêu chuẩn mới cho tiêu chí dễ sử dụng trong hệ thống hội nghị truyền hình Polycom. Kinh nghiệm người dùng đột phá đã được tạo ra bởi năm nghiên cứu của Polycom. RealPresence Group là dễ dàng cho người sử dụng lần đầu tiên thậm chí, không có nhu cầu đào tạo. giao diện người dùng mới của Polycom tăng tốc thông qua truyền thông video, và giảm chi phí hỗ trợ bằng cách giảm thời gian và chi phí cho quản trị viên IT.

Polycom Group 500 đi kèm với hỗ trợ nhiều màn hình, sẵn sàng cho các phòng hội nghị có kích thước trung bình, với sự hỗ trợ đa màn hình của Polycom bạn có thể có các cấp dữ liệu video trên một màn hình và nội dung trên khác, tăng năng suất trong các môi trường cộng tác.

Các lợi ích chính của Camera Polycom EagleEye IV 4x:
Các lợi ích của Polycom camera Eagleeye 4X
> Đẳng cấp tốt nhất: Kinh nghiệm, với video và nội dung chi tiết phong phú, đơn giản và dễ sử dụng
> Đột phá dễ sử dụng, đơn giản cho người sử dụng lần đầu tiên thậm chí còn bắt đầu và quản lý các cuộc gọi video với không được đào tạo
>Khả năng cộng tác, bao gồm các tiêu chuẩn dựa trên video, công nghệ (khả năng mở rộng video mã hóa) SVC *, và các nền tảng UC hàng đầu
> Chi phí thấp nhất - băng thông hiệu quả, giảm chi phí CNTT và đào tạo, và hiệu suất và đơn giản thế hệ kế tiếp lái xe sử dụng cao hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu giải pháp hội nghị truyền hình Polycom với giá tốt nhất


SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website