Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Tổng quan về sự lựa chọn giải pháp hội nghị truyền hình

Vì sao Vaillant group lựa chọn hệ thống Polycom?Vaillant Group là một công ty gia đình quốc tế với truyền thống gần 140 năm. Kể từ khi thành lập vào năm 1874 Tập đoàn Vaillant đã là một trong những nhà lãnh đạo thị trường và công nghệ tốc độ-setters sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí công nghiệp. Công ty phát triển và sản xuất các sản phẩm và dịch vụ của mình tại các địa điểm ở Đức, Pháp, Anh, Tây Ban Nha, Slovakia, Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Quốc. Các Vaillant Group có mặt tại hơn 20 quốc gia với các công ty bán hàng quốc gia của riêng mình, và xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia. Trên toàn cầu Tập đoàn Vaillant đã có hơn 12.000 nhân viên, và các báo cáo 2,3 tỷ Euro trong doanh thu hàng năm. Trụ sở chính được đặt tại Remscheid, Đức, nơi Vaillant đã có hơn 10 tòa nhà ở hơn 1.500 nhân viên.

Những thách thức

Vaillant đứng ra giao rõ ràng của trách nhiệm và phân cấp căn hộ, cho phép các quyết định được thực hiện và thực hiện nhanh chóng. Nhưng với văn phòng đặt trên khắp châu Âu và xa hơn nữa, các nhân viên Vaillant Nhóm đã dành một lượng lớn thời gian đi du lịch, và nó đến thời gian để tìm thấy lựa chọn, để giảm đi, và tối ưu hóa thông tin liên lạc và chia sẻ giữa các địa điểm kiến ​​thức. Các yếu tố chính của sự thành công Tập đoàn Vaillant là các nhu cầu cao về chất lượng, tốc độ, sự linh hoạt và định hướng khách hàng. Thách thức là để duy trì thành công, để giữ cùng một mức độ tham gia, trong khi trở thành một công ty bền vững hơn bằng cách giảm lượng khí thải carbon của họ. Klaus Scheid, Trưởng cơ sở hạ tầng IT Group, được giao nhiệm vụ tìm một giải pháp telepresence đó sẽ tích hợp tốt trong các mạng hiện có, cung cấp cộng tác video chất lượng cao, và dễ sử dụng.


Lựa chọn giải pháp hội nghị truyền hình Polycom


Ông và nhóm của ông bắt đầu bằng việc xác định sự cần thiết và xác định cách mọi người làm việc, làm thế nào các đội phân tán được điều hành và làm việc cùng nhau. Họ kết luận rằng bằng việc có một giải pháp hội nghị truyền hình Polycom tại mỗi địa điểm lớn hơn Vaillant Group, và đem lại cho người lao động lựa chọn khác để đáp ứng, kết quả sẽ là tích cực. Giảm một chuyến đi trong ngày bằng 15%, hai chuyến đi trong ngày bằng 5%, sẽ ngăn chặn 700 chuyến đi với liên 450 ngày của du lịch, và giảm 400 tấn khí thải carbon dioxide. Thách thức là để tìm ra giải pháp đúng mà sẽ tích hợp hiệu quả với các mạng hiện có và nổi tiếng cho các đối tác đáng tin cậy: Microsoft® và HP. Điều này dẫn họ đến Polycom. Đội Polycom sau đó tham gia vào dự án và làm việc cùng với HP để cung cấp việc quản lý dự án hoàn thành và triển khai một cách kịp thời.

hội nghị truyền hình Polycom RealPresenceScheid giải thích lý do tại sao họ chọn giải pháp hội nghị truyền hình Polycom. "Tại Vaillant Group, chúng tôi tin rằng điều quan trọng là làm việc với 'tốt nhất trong lớp học' giải pháp và các nhà cung cấp. Chúng tôi đã lựa chọn để làm việc với Polycom vì nhiều lý do. Các mối quan hệ với HP và Microsoft là quan trọng đối với chúng tôi và có ảnh hưởng. Chất lượng của các giải pháp video Polycom và dễ dàng sử dụng là quan trọng không kém. Các nền tảng hội nghị truyền hình Polycom RealPresence là linh hoạt để hỗ trợ chúng tôi khi chúng tôi phát triển, cho phép chúng tôi triển khai nhiều thiết bị đầu cuối, hoặc thêm vào các thiết bị như máy tính bảng, tương đối dễ dàng. "Ông tiếp tục nói và chúng tôi biết giải pháp sẽ có thể tích hợp với các giải pháp của Microsoft một khi chúng ta đã sẵn sàng để làm điều đó. "

Xem thêm: giá thiết bị hội nghị truyền hình polycom

Tương lai

Đối với Tập đoàn Vaillant, mục tiêu là tăng cường áp dụng trong nội bộ, và tiếp tục giảm đi. Để làm điều đó Tập đoàn Vaillant có kế hoạch tiếp tục đổi mới và đem lại cho nhân viên nhiều hơn hợp tác công cụ. Họ đang trong quá trình thử nghiệm Polycom RealPresence điện thoại di động trên máy tính bảng, và xây dựng một phi công với Microsoft® Lync ™ Server 2010.

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website