Thứ Ba, 23 tháng 8, 2016

Hội nghị truyền hình nhập vai

Polycom là một nhà cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình hàng đầu thế giới. Giờ đây, họ đã thúc đẩy khái niệm của một trải nghiệm hội nghị truyền nhập vai. Đó là bước tiếp theo trong cuộc cách mạng cộng tác video trong tương lai.

Giải pháp hội nghị truyền hình nhập vai (Immersive Conferencing) là gì?

Đây là công nghệ truyền thông loại bỏ máy chiếu và các dây dẫn. Bạn có một phòng hội nghị với một màn hình tivi ở phía bên kia của bàn làm việc. Kích thước màn hinh có thể lên tới 84 inch và  từng người có thể nhìn thấy trên mỗi màn hình.
Polycom luôn tự hào bởi chất lượng hình ảnh HD và tinh thể truyền âm thanh rõ ràng. Đây là một lựa chọn thực tế cho phép mọi người nói chuyện như thể họ đang ở trong cùng một phòng, mặc dù họ có thể là ở các thị trấn, thành phố hoàn toàn khác nhau.

Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom mang đến sự trải nghiệm cao cấp nhất trong hội nghị video.x Polycom tạo ra một trải nghiệm với công nghệ vô hình không phải là một ý tưởng mới. Nó chỉ đơn giản về mặt ẩn các dây cáp và dây điện để cho phép tập trung đầy đủ trên màn hình.
Nhiều doanh nghiệp phàn nàn về các hội nghị video không cảm thấy tự nhiên vì tất cả các công nghệ xung quanh chúng. Với hội nghị nhập vai, tất cả các bạn thấy là một màn hình tivi.

Đơn giản trong hợp tác


Phần tốt nhất về các giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình là hệ thống đơn giản. Trong trường hợp này, chúng tôi đề cập đến việc giảm băng thông và cho phép khả năng tương thích với các nhà cung cấp khác.
Polycom cho biết công nghệ của họ có thể giảm 50% băng thông. Điều này cho phép bạn giảm số tiền bạn chi tiêu vào hệ thống mạng. Bạn sẽ có thể tận dụng lợi thế của hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp nhỏ của bạn mà không hề tốn kém cho ngân sách của bạn.

Làm việc từ xa với giải pháp hội nghị truyền hình Polycom


Đó là về khả năng làm việc và cộng tác qua mạng. Hãy quên đi việc phải tập trung bất kỳ máy ảnh trên một bảng trắng ở mặt sau của một căn phòng. Hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình Polycom cho phép bạn làm việc trên máy tính của bạn, đưa lên bảng tính và các tài liệu khác nhau trên màn hình. Nó chỉ đơn giản là phân khúc màn hình lớn và cung cấp một không gian nơi những người bạn đang nói chuyện với có thể đọc tài liệu.
Đây là một cấp độ mới của sự hợp tác và nó cho phép bạn thực hiện tiết kiệm trên tất cả các cấp.

Môi trường làm việc linh hoạt


Một lợi thế lớn của công nghệ nhập vai là khả năng linh hoạt, giống như một cuộc họp mặt-đối-mặt. Nếu bạn có kế hoạch nói chuyện với bốn hoặc nhiều người hơn, bạn có thể lấy thiết bị vào một căn phòng khác, nơi có nhiều không gian và năng lực hơn cho tổ chức họp.
Hội nghị trực tuyến giá rẻ không chỉ là những gì một doanh nghiệp phải bỏ ra mà còn là những thứ mà họ tận dụng lợi thế của nó và ang về lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp. Các khảo sát cho thấy rằng khoảng 94% các trường hợp hội nghị truyền hình nâng cao năng suất và hiệu quả. Đây là một số trong những lý do chính tại sao mọi người đã quyết định sử dụng các giải pháp hội nghị truyền hình.

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website