Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016

Tìm hiểu đôi nét về thiết bị hội nghị truyền hình Cisco


Với sự tiến bộ của công nghệ ngày này qua ngày khác, hầu hết mọi thứ đều dễ dàng có sẵn cho mọi người trên toàn thế giới. giải pháp hội nghị truyền hình giá rẻ, nơi họ không chỉ nói chuyện mà còn nhìn thấy những người mà họ đang nói đến ở đầu kia!

Thiết bị hội nghị truyền hình là công cụ rất hữu ích và phổ biến trong thế giới ngày nay. Bây giờ, ở khắp mọi nơi trong văn phòng, trường học, cao đẳng, bệnh viện, khách sạn và nhiều nơi khác, Hội nghị truyền hình thông qua các video giúp các chuyên gia y tế gặp gỡ bệnh nhân và nghiên cứu những phương pháp điều trị. Trong lĩnh vực giáo dục, nó giúp kết nối các giáo sư hàng đầu khác từ các chi nhánh khác nhau ở các thành phố khác nhau hoặc thậm chí các nước có thể tiến hành các lớp học. Tương tự như vậy, trong các doanh nghiệp của công ty, các cuộc họp kinh doanh có thể được tổ chức giữa các ngành khác nhau. Ngoài mục đích kinh doanh, nó có ảnh hưởng lớn đến người dân thường vì chúng có thể nói chuyện với gia đình hoặc bạn bè của họ và xem họ từ các nơi trên thế giới.


Giải pháp hội nghị truyền hình cho công việc từ xa tốt hơn

Ví dụ, các ảo giải pháp Cisco Office Express bao gồm một sự hiện diện từ xa tại chỗ trong các hình thức của một 870, 880 hoặc một thiết bị 1800 series. Điều này trao quyền cho bạn trong nhà của bạn hoặc văn phòng từ xa bằng cách cung cấp đầy đủ điện thoại IP, không dây, dữ liệu, video, và thậm chí dịch vụ TelePresence. Bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm của một phần mở rộng điện thoại duy nhất và một mạng không dây mà làm việc trong cả văn phòng và văn phòng từ xa của bạn. Nó thực thi bảo mật với mã hóa thông qua VPN, và các tính năng như 802.1x, xác thực-proxy và hỗ trợ cho các chứng chỉ kỹ thuật số thông qua cơ sở hạ tầng khóa công khai (PKI). Ngoài ra, đối với văn phòng nhà bạn, bạn có thể triển khai các giải pháp hội nghị truyền hình Cisco Văn phòng ảo với an toàn "split tunneling", cho phép các thành viên chuyên nghiệp và cá nhân để truy cập Internet thông qua một phân đoạn mạng chuyên dụng khác nhau.

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website