Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Trước khi đầu tư và triển khai hệ thống giải pháp hội nghị truyền hình, các cơ quan, doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề sau :

1 – Xác định nhu cầu, mục đích sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình của bạn là gì ?
Bạn cần ghi ra các công việc cần sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình và với ai (nhân viên, khách hàng, đối tác kinh doanh,…). Việc xác định chính xác nhu cầu, mục đích sử dụng giải pháp công nghệ này giúp xây dựng và triển khai hệ thống được nhanh hơn.

Sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình trong thẩm mỹ viện

2 – Hệ thống doanh nghiệp của bạn sử dụng bao nhiêu điểm cầu ?
Nếu công ty bạn chỉ có 2 địa điểm cần thực hiện họp trực tuyến với nhau thì nên chọn giải pháp hội nghị truyền hình 2 điểm đầu cuối. Từ 3 điểm trở lên, bạn sẽ cần kết nối với tất cả bằng giải pháp hội nghị video đa điểm. Hiện nay, có rất nhiều loại thiết bị hội nghị truyền hình AVer giá rẻ cho các cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng và có giá thành hợp lý.

3 - Khả năng tương thích
• Hãy tìm một thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ dựa trên các chuẩn công nghệ phổ biến, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn.
• Đáp ứng nhu cầu giao tiếp dễ dàng mọi lúc mọi nơi.
• Bắt đầu đơn giản. Với các hướng dẫn sử dụng, lắp đặt và chương trình, giao diện người dùng là không khó khăn với các nhân viên lần đầu tiên sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình.

Thiết bị hội nghị truyền hình có nhiều lợi ích thực tế

4 – Không gian và kích thước văn phòng hội nghị của bạn
Bạn muốn thiết kế và lắp đặt các giải pháp hội nghị truyền hình ở đâu ? Điều bạn cần quan tâm thêm nữa đó là diện tích tổng thể, văn phòng có hệ thống chiếu sáng phù hợp không, các thiết bị phụ trợ có thích hợp với giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến được lựa chọn triển khai.

5 – Mạng internet
Có thể bạn chưa biết nhưng tốc độ inernet có ảnh hưởng quan trọng trong việc truyền tải hình ảnh, âm thanh và video trong cuộc họp hội nghị trực tuyến. Nếu tốc độ băng thông thấp, không ổn định hình ảnh video có thể bị chậm, bị giật, điều này sẽ làm ảnh hưởng chất lượng cuộc họp trực tuyến của bạn. Chúng tôi khuyến kích sử dụng mạng cáp quang với các gói băng thông cao hơn để đảm bảo cuộc họp video sẽ mượt mà và chất lượng hơn.

Giải pháp hội nghị truyền hình AVer đã phổ biến toàn cầu

6 – Tìm hiểu các giải pháp hội nghị truyền hình đáng tin cậy
Hãy xem xét làm thế nào công nghệ họp trực tuyến sẽ ảnh hưởng quá trình phát triển, các vấn đề kinh doanh liên tục và hiệu quả cho cơ quan, doanh nghiệp của bạn.
•  Bạn có thể muốn tham khảo ý kiến ​​các chuyên viên tư vấn của chúng tôi.
• Thảo luận với họ về kế hoạch triển khai thiết bị họp trực tuyến phù hợp với quy mô tổ chức và ngân sách của bạn.
• Thử nghiệm công nghệ trước khi mua.
• Hỗ trợ các nhân viên của chúng tôi đến triển khai hệ thống của bạn và bạn sẽ được hướng dẫn nhiệt tình nhất và đáp ứng các yêu cầu phát sinh sau này thuận tiện nhất.

7 – Lựa chọn nhà phân phối giải pháp hội nghị truyền hình đáng tin cậy, chất lượng

Tại Việt Nam, ngày càng có nhiều công ty lựa chọn giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến, Bảo An Telecom là nhà phân phối uy tín, chất lượng và luôn được khách hàng tin cậy. Những năm qua, chúng tôi luôn cố gắng đem đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng, nếu bạn cần tư vấn và lựa chọn một sản phẩm thiết bị trong lĩnh vực hội nghị video thì hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VIỄN THÔNG BẢO AN
Giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng, giá cả hợp lý nhất
(08).6251.5922 hoặc Hotline: 0914.260.777
baoantelecom.com / hoinghitruyenhinh.net.vn / aver.com.vn

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website