Thứ Ba, 25 tháng 4, 2017

Vai trò của màn hình tương tác trong hội nghị và giáo dục


Sử dụng màn hình tương tác Riotouch trong giải pháp hội nghị truyền hình

Màn hình tương tác là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình. Nhờ thiết bị này, các bạn có thể xem thấy các đối tác hay nhân viên trong một cuộc hội nghị diễn ra ở nhiều nơi với nhiều người tham dự. Bằng cách trực quan bạn sẽ biết được những đối tác của mình đang nói và đang có thái độ làm việc như thế nào, để từ đó có thể bạn sẽ có chiến lược kinh doanh hay phát triển công ty tốt hơn. Mặt khác, việc sử dụng các giải pháp hội nghị bằng video như thế không chỉ giúp cho những buổi họp cấp cao, mà còn có thể triển khai sử dụng để tập huấn nhân viên, đào tạo cán bộ mới. Bạn thử tưởng tượng xem, bạn là sếp và ngồi ở nhà , giới thiệu kế hoạch hay đào tạo các nhân viên mới mà không có bất cứ vấn đề gì.

Màn hình trình chiếu thông minh sẽ giúp việc hiển thị thông tin, nội dung bài thuyết trình và hình ảnh, video được sống động hơn. Bằng cách trực quan hoá và dễ dàng thao tác với khả năng cảm ứng siêu nhạy trên màn hình, người sử dụng có thể điều khiển chương trình hội nghị thuận tiện hơn.
Với màn hình tương tác thông minh, các cuộc họp sẽ trở nên vô cùng thú vị và sinh động. Không chỉ trong giáo dục, mà còn rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau có thể ứng dụng và triển khai thiết bị màn hình này vào công việc.


Vấn đề kích cỡ
Có một số vấn đề cần xem xét khi lựa chọn màn hình hiển thị phù hợp với hội nghị video. Tùy theo diện tích văn phòng dùng để làm phòng họp mà ta chọn thiết bị trình chiếu sao cho đảm bảo được nhu cầu. Sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến không phức tạp hay rắc rối như nhiều người nghĩ, các thiết bị được thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, không làm mất đi không gian phòng họp. Các thiết bị sẽ kết nối với màn hình TV để trình chiếu nội dung.

Lựa chọn đúng kích thước màn hình tương tác phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trong một cuộc họp, khi bạn đang thuyết trình về các lộ trình sản phẩm hoặc phân tích dữ liệu trong báo cáo bán hàng thì sự sẵn có của màn hình để trình chiếu hay kết nối mọi người trên video là rất quan trọng. Bạn muốn tất cả mọi người trong cuộc họp nhìn thấy được các bên tham dự trong hội nghị truyền hình, sau đây là những lựa chọn phù hợp:
-         Phòng trò chuyện nhóm nhỏ : màn hình từ 42 – 50 inch.
-         Phòng hội nghị trung bình : màn hình từ 50 – 62 inch.
-         Thính phòng, phòng hội nghị lớn : độ phân giải HD tham khảo cho 2500 – 4500 lumen cho một phòng chiếu sáng.

Hiển thị kép
Để đảm bảo tầm nhìn cho những người tham gia hội nghị và dữ liệu được chia sẻ thì bạn cần đến việc sử dụng màn hình kép. Tùy chọn cho màn hình kép bao gồm khả năng phân biệt người gọi và phản chiếu màn hình khi nội dung trình bày không được sử dụng. Tùy vào không gian phòng hội nghị mà bạn có thể lắp đặt một hay nhiều màn hình để hiển thị rõ nét hoặc tất cả những bên tham gia.

Riotouch là màn hình tương tác thông minh đến từ thương hiệu Đài Loan

Công nghệ màn hình tương tác thông minh
Khi đã thiết lập kích thước hiển thị cần thiết, bạn sẽ cần tìm ra loại màn hình nào đáp ứng được yêu cầu cũng như tính chất cuộc họp. Bạn nên lưu ý rằng không phải tất cả các màn hình đều giống nhau. Có ba loại màn hình được sử dụng nhiều nhất cho hội nghị truyền hình :

Liquid Crystal Display (LCD)
TV LCD có một số lợi thế. Ánh sáng tốt , mỏng và có tuổi thọ dài (50.000 giờ hoặc nhiều hơn). TV LCD cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời và có nhiều kích cỡ khổng lồ như 60 "và lớn hơn.

Light Emitting Diode (LED).
TV LED, bao gồm cả LED trực tiếp, OLED (LED hữu cơ) và cạnh LED. Trừ khi bạn là một người đam mê công nghệ, nó có thể khó khăn để hiểu tất cả về đèn LED, nhưng nói chung, TV LED có nhiều năng lượng hiệu quả, mỏng hơn và có khả năng quang phổ màu rộng hơn và độ tương phản cao hơn so với các loại TV khác. Chúng tôi sử dụng LED TV gần như độc quyền trong văn phòng của chúng tôi.

Bảo An Telecom là nhà cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình, và màn hình trình chiếu thông minh nhất hiện nay, chất lượng cao và giá cả phù hợp với khách hàng - màn hình tương tác thông minh Riotouch:

- Kích thước: 55 "đến 84"
- Loại: Hồng ngoại, Touch LED SCREEN MONITOR
- Loại giao diện: DVI, USB, VGA
- Độ phân giải: Full HD 1920 * 1080
- Tên thương hiệu: Riotouch
- Model: màn hình HV-Touch
- Nơi xuất xứ: Quảng Đông, Trung Quốc
- Công nghệ: Hỗ trợ cảm ứng hồng ngoại
- Hệ thống: Windows / Android / Lunix / Mac OS
- Ứng dụng: giáo dục và kinh doanh
- MOQ: 1 SET
- Built-in PC: i3 / i5
- Phần mềm: phần mềm dạy học miễn phí
- Hạn sử dụng: ít nhất 5 năm

Đây là clip chúng tôi đã demo sản phẩm tuyệt vời này, bạn xem nhé: Demo màn hình tương tác thông minh Riotouch HV series giá rẻ

Xem thêm : thiết bị hội nghị truyền hình AVer SVC500

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website