Thứ Tư, 3 tháng 5, 2017

AVer EVC130 - Thiết bị hội nghị truyền hình AVer đầu cuối độ phân giải FULL HD1080p – giải pháp tốt hơn cho nhu cầu phòng họp dưới 20 người.

Thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC130 giá rẻ

Thương hiệu giải pháp hội nghị truyền hình AVer từ lâu đã trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp thiết bị họp trực tuyến hàng đầu trên thế giới. Với những dòng sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và được nhiều khách hàng doanh nghiệp đánh giá rất cao trong quá trình sử dụng.

Ngày ngay các cơ quan, doanh nghiệp không cần phải tốn kém nhiều hơn vì đã có giải pháp hội nghị truyền hình. Sản phẩm này là một cuộc cách mạng lớn trong công việc cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Các lợi ích của thiết bị này phù hợp cho mọi ngành công nghiệp từ y tế, giáo dục, kinh tế, thương mại dịch vụ, khoa học và nhiều hơn nữa. Bằng cách sử dụng các giải pháp truyền hình video, các công ty có thể tiết kiệm nhiều hơn tiền bạc và thời gian. Số tiền và thời gian tiết kiệm được có thể được sử dụng để làm nhiều công việc thực sự hơn cho việc phát triển của họ.

Giải quyết công việc từ xa một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất và trực quan mặt đối mặt là một trong những lợi ích mà giải pháp hội nghị truyền hình mang lại cho các doanh nghiệp. Các vấn đề quan trọng được xử lý và tiến hành nhanh hơn, mang tính chính xác cao và trực quan hơn để cải thiện sự tin tưởng giữa nhân viên và lãnh đạo. Các nhân viên làm việc từ xa có thể thực hiện công việc, tham gia cuộc họp mọi lúc mọi nơi một cách đơn giản và hiệu quả.
Thiết bị hội nghị video cho phép lưu trữ các cuộc họp và xem lại dễ dàng, chia sẻ nội dung tài liệu trong cuộc họp trực quan nhất, kết nối từ xa giữa nhiều người với nhau, và nhiều hơn nữa các lợi ích đang cho các cơ quan, doanh nghiệp.
Hệ thống sản phẩm giải pháp hội nghị truyền hình AVer EVC130
EVC130 là thiết bị hội nghị truyền hình AVer đầu cuối phù hợp cho các tổ chức, doanh nghiệp với quy mô trung bình và nhỏ.

Với thiết kế nhỏ gọn, mạnh mẽ và phù hợp với các không gian văn phòng hội nghị vừa và nhỏ. Một trong những đặc điểm nổi bật của sản phẩm là camera 4X digital zoom với 2 megapixel CMOS/FOV 77 độ (H); 45 độ (V) và 88 độ (diagonal). Đây là camera cho khả năng quay hình siêu góc rộng tới 88 độ, cho hình ảnh siêu nét full HD 1080p ở tốc độ 30fps và xuất HDMI. Thiết bị này hỗ trợ 2 màn hình hiển thị và cho phép người dùng cấu hình và điều khiển từ xa qua web. Công nghệ microphone tiên tiến giúp lọc tạp âm, chặn echo và giảm tiếng ồn tối đa. Gọi tra cứu lịch sử nhận được, đặt và cuộc gọi nhỡ, cho phép trực tiếp lưu nó vào danh sách cuộc gọi yêu thích.


Hội nghị truyền hình cho hiệu quả công việc chất lượng hơn

Bên cạnh đó, thiết bị này còn có nhiều tính năng hỗ trợ tốt hơn cho cuộc họp như lưu trữ toàn bộ nội dung cuộc họp thông qua USB hoặc ổ cứng, chụp hình, giao diện người dùng thân thiện với 22 ngôn ngữ, quản trị thiết bị từ xa qua giao diện web,…
Trong những năm gần đây, thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC130 là sản phẩm bán chạy nhanh nhất, được nhiều cơ quan, doanh nghiệp quan tâm. Thiết bị này giúp kết nối giữa hai điểm truyền hình với nhau một cách tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các thiết bị hội nghị truyền hình AVer, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Bảo An Telecom là nhà cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng chính hãng với giá tốt nhất, mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm nhất cho các khách hàng.

Bộ thiết bị hội nghị trực tuyến AVer chuẩn :
- Codec (đơn vị hệ thống chính).
- Camera.
- Microphone.
- IR remote sử dụng bằng pin.
- Nguồn điện.
- Cáp chuyên dụng.
- Sách hướng dẫn sử dụng.


SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website