Thứ Tư, 10 tháng 5, 2017

Thương hiệu AVer vừa cho ra mắt dòng sản phẩm mới SVC với nhiều nâng cấp đặc biệt, chất lượng cao cấp hơn cùng nhiều tính năng hấp dẫn cho các khách hàng doanh nghiệp.

Có thể nói, từ lâu giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình AVer đã quen thuộc với nhiều đơn vị cơ quan, doanh nghiệp nhà nước và tư nhân. Các thiết bị có giá thành phải chăng, chất lượng không thua kém các tên tuổi công nghệ họp trực tuyến khác.

Trong tháng 05/2017 AVer cho ra mắt dòng thiết bị hội nghị truyền hình SVC Series với hai sản phẩm là AVer SVC100/ AVer SVC500.

Giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm AVer SVC500 thế hệ mới

SVC Series với thiết kế độc đáo, camera được gắn trên giá đỡ hình đường cong theo phong cách “quỹ đạo” mới lạ. Bên cạnh đó, chất liệu kim loại được sử dụng nhiều hơn, làm cho sản phẩm thêm phần sang trọng và đẳng cấp. Các chi tiết được gia công tốt, đẹp mắt giúp người sử dụng thích thú ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.

Dòng giải pháp hội nghị truyền hình này được trang bị camera eCam PTZ III với ống kính zoom hỗ trợ độ thu phóng 18X, mang đến cho bạn trải nghiệm video truyền hình chân thực nhất và chất lượng hình ảnh đẹp mắt. Độ phân giải video đạt chất lượng Full HD 1920 x 1080, hỗ trợ tốt nhất chương trình hội nghị của các cơ quan, doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Giải pháp hội nghị truyền hình AVer thế hệ mới SVC Series

Camera eCam PTZ III giúp việc quay hình rõ nét và cho hình ảnh đẹp hơn. Với các thông số cảm biến CMOS 2-megapixel, 72°FOV (H); 43°FOV (V); 82°FOV (diagonal), cho phép người sử dụng dễ dàng thu phóng hình ảnh, xem các chi tiết dù là nhỏ nhất trong mọi khung hình. Camera có thể dễ dàng xoay trái phải một góc ± 110 °. Tính năng đặc biệt cho phép khi bạn đang di chuyển trong khi nói, camera sẽ xoay theo hướng của bạn để việc ghi hình được tốt nhất.

Thiết bị hội nghị truyền hình AVer SVC Series cho chất lượng hình ảnh siêu nét với độ phân giải video có thể đạt được Full HD 1080p 60 khung hình/ giây. Ngoài ra, khi thực hiện trình chiếu nội dung tài liệu lên màn hình, độ phân giải vẫn đạt được chất lượng HD, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của người dùng.

Hội nghị truyền hình AVer đầu cuối hỗ trợ nâng cấp license lên 16 điểm
AVer SVC100 là giải pháp hội nghị truyền hình AVer đầu cuối (kết nối điểm điểm) với hỗ trợ sẵn có với 2 điểm cầu. Một trong những điều làm sản phẩm này nổi bật chính là khả năng cho phép nâng cấp bằng License lên đến 16 điểm cầu. Như vậy khi các doanh nghiệp triển khai sử dụng SVC100, họ có thể dễ dàng hơn để mở rộng hệ thống hội nghị truyền hình sau này mà không cần phải đầu tư một hệ thống mới.

AVer SVC là giải pháp hội nghị truyền hình tích hợp Skype cho doanh nghiệp

Giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm với 6 điểm Full HD
Là một sản phẩm hàng đầu, với chất lượng vượt trội nhất thiết bị này cho khả năng kết nối sẵn có lên đến 6 điểm cầu. Độ phân giải tốt nhất lên đến Full HD 1080p cho mỗi điểm cầu. Những dòng sản phẩm trước đây từ hãng thật sự không thể sánh với giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình AVer SVC500. Đây là một siêu phẩm công nghệ đến từ AVer.

Hội nghị truyền hình trực tuyến Aver hỗ trợ 22 ngôn ngữ người dùng, giúp việc sử dụng thiết bị thuận tiện hơn cho nhiều quốc gia trên thế giới. Các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm, vì hệ thống này được trang bị những chức năng bảo mật chuyên nghiệp như chức năng AES chuẩn mã hoá nâng cao, bảo mật mật khẩu để quản lý hệ thống từ xa, giám sát trực tiếp, quản trị thiết bị qua giao diện web từ xa,…
Bên cạnh đó, là thiết bị chính hãng từ AVer nên dòng sản phẩm SVC Series luôn được cập nhật phẩn mềm hoặc nâng cấp các ứng dụng sẵn có miễn phí. Chức năng ghi lại cuộc họp video, ghi âm offline hoặc bố trí màn hình trong quá trình phát lại,…

Thông số kỹ thuật
Truyền thông
 H.323, tiêu chuẩn SIP, SIP TLS
 Microsoft Lync 2013, Skype for Business 2015
 Giao thức hỗn hợp giữa H.323, SIP, Microsoft Lync 2013, Skype for Business 2015
 Băng thông 64Kbps ~ 4Mbps
 Mạng LAN RJ45 (10/100/1000)
 Cài đặt băng thông thủ công

Camera
 Camera eCam PTZ III
 Cảm biến CMOS 2-megapixel
 18X zoom tổng cộng
 ± 110 ° chảo; + Độ nghiêng 25 ° / -25 °
 72 độ FOV (H); 43 độ FOV (V); 82 độ FOV (diagonal)

Độ phân giải video người dùng
 HD1080p (1920 x 1080), lên đến 60 khung hình / giây
 HD720p (1280 x 720)
 480p (848 x 480)
 4CIF (704 x 576)
 CIF (352 x 288)
 SIF (352 x 240)
 Tất cả các độ phân giải ở tốc độ 30 khung hình / giây

Bộ thiết bị hội nghị truyền hình AVer SVC chuẩn bao gồm :
- Codec (đơn vị hệ thống chính)
- Camera eCam PTZ III
- Microphone SVC
- IR remote sử dụng bằng pin
- Nguồn điện
- Cáp chuyên dụng
- Sách hướng dẫn sử dụng

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website