Thứ Năm, 4 tháng 5, 2017

Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom luôn được các cơ quan, doanh nghiệp quan tâm và đầu tư sử dụng. Những giải pháp từ thương hiệu này có chất lượng cao, giá thành hợp lý cùng nhiều lợi ích đặc biệt cho người dùng.

Dòng Polycom Group Series là thế mạnh của hãng, khi những năm gần đây nhu cầu tìm kiếm và tư vấn sản phẩm không ngừng tăng lên. Bên cạnh đó là sự đánh giá cao của khách hàng trong quá trình triển khai sử dụng hệ thống này.

Tổng quan về hội nghị truyền hình Polycom Group Series

Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom luôn được các khách hàng đánh giá cao

Polycom® RealPresence® Group Series là hệ thống hội nghị truyền hình Polycom chuyên nghiệp,  sử dụng kết hợp âm thanh, video tạo nên môi trường làm việc, hợp tác hiệu quả dựa trên internet.
Hội nghị trực tuyến ngày nay đã trở thành cách làm việc mới, an toàn và đẩy nhanh quá trình ra quyết định và thúc đẩy sự đổi mới. Giúp các cơ quan, doanh nghiệp hoạt động bền vững, tiết kiệm và mang lại nâng suất làm việc tốt hơn.

Lựa chọn triển khai hội nghị trực tuyến Polycom cung cấp trải nghiệm làm việc, hợp tác bằng video thuận tiện, mang lại sự kết nối liên tục cho các chi nhánh, nhân viên từ xa và các lãnh đạo tăng cường chất lượng làm việc từ xa, dễ dàng và có thể thực hiện ở mọi lúc mọi nơi có internet.

Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom và ứng dụng thực tế

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc sử dụng ngày càng nhiều các thiết bị di động thông minh là một điều kiện thuận lợi để tổ chức các cuộc họp trực tuyến, đào tạo từ xa,… Các công cụ cộng tác video thế hệ mới cho phép mọi người đều có thể tham gia hội nghị trực tuyến từ bất kỳ thiết bị di động thông minh nào của họ. Khả năng tương tác dựa trên tiêu chuẩn H.323 và tích hợp mạnh mẽ với Microsoft Lync và Skype for Business đảm bảo rằng họp trực tuyến là một phần cần thiết trong môi trường làm việc hằng ngày.

Mô hình hội nghị truyền hình phù hợp với không gian hoặc ngân sách


Polycom RealPresenceGroup 310 cung cấp giải pháp hội nghị video chất lượng cao với mức giá phù hợp cho các phòng họp nhỏ.
Polycom RealPresenceGroup 500 cung cấp hiệu suất làm việc, và hiệu quả cho các phòng hội nghị trung bình.
Polycom RealPresenceGroup 700 cung cấp giải pháp hội nghị trực tuyến chất lượng cao cho những phòng hội nghị lớn, hội trường giảng dạy và các địa điểm hội nghị lớn khác.

Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom Group Series

Kinh nghiệm cộng tác nội dung
Chia sẻ nội dung tài liệu lên đến độ phân giải 1080p với tốc độ 60 khung hình / giây bao gồm video clip, hình động, âm thanh, sơ đồ y tế hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn muốn thật nhanh chóng.
Công nghệ Polycom VisualBoard cho phép bạn đánh dấu tài liệu, bản vẽ hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn chia sẻ trong khi tham gia hội nghị video trực tuyến. Sử dụng ứng dụng People + Nội dung IP để chia sẻ không dây từ máy PC hoặc Mac.

Trải nghiệm video
Những trải nghiệm video tự nhiên và thực tế đòi hỏi chất lượng video rõ nét chứ không chỉ là nhìn thấy nhau. Điều quan trọng là mang lại cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi điểm cầu tham gia cảm thấy cuộc họp trực tuyến tự nhiên nhất. Mọi người nên thấy và được nhìn thấy nhau.

EagleEye Producer sử dụng các thuật toán theo dõi khuôn mặt sáng tạo để sắp xếp chính xác tất cả người tham gia phòng hoặc tập trung vào người nói.

Trải nghiệm hội nghị trực tuyến với thiết bị Polycom

Để có được cảm giác sâu sắc hơn, EagleEye Director II mang lại trải nghiệm theo dõi giọng nói hiệu suất cao nhất, truyền tải các biểu hiện trên khuôn mặt và ngôn ngữ cơ thể cho ảnh hưởng cao hơn và cộng tác video có hiệu quả hơn.

RealPresence Touch giúp đơn giản và trực quan hơn giao diện người dùng.
Công nghệ Polycom SmartPairing giúp bạn dễ dàng thực hiện cuộc gọi và chia sẻ nội dung từ thiết bị của riêng bạn.

Trải nghiệm chất lượng âm thanh cao cấp
Dòng sản phẩm giải pháp hội nghị truyền hình Polycom RealPresence Group có chức năng hỗ trợ rõ ràng về giọng nói, tự động giảm tiếng ồn nền và cung cấp phản hồi echo tiên tiến để giữ cuộc họp trực tuyến tự nhiên theo đúng nhu cầu người sử dụng.

Lost Packet Recovery bảo vệ âm thanh và chất lượng video trong môi trường internet không ổn định, giúp doanh nghiệp có được trải nghiệm tốt hơn ngay cả trong điều kiện mạng khó khăn.
Công nghệ Polycom NoiseBlock loại bỏ các âm thanh khó chịu như tiếng gõ bàn phím và tiếng lật trang giấy, vì làm gián đoạn cuộc họp của bạn.

Tùy chọn camera giải pháp hội nghị truyền hình Polycom mạnh mẽ
Polycom Group Series cung cấp các giải pháp camera theo dõi tự động để đảm bảo rằng người tham gia luôn có thể nhìn thấy rõ ràng: EagleEye Producer và EagleEye Director II.
Camera Polycom EagleEye IV cho hình ảnh rõ nét tuyệt vời, tuỳ chọn zoom 12x hoặc 4x và một bộ adaptor ống kính góc rộng, thu hút mọi người rõ ràng ngay cả trong những văn phòng có thiết kế chật hẹp.

Polycom EagleEye Acoustic, có tích hợp micro và chân nhỏ dễ lắp vào đầu màn hình phẳng, phù hợp hoàn hảo cho văn phòng điều hành hoặc phòng.

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website