Thứ Ba, 30 tháng 5, 2017

Thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC130 là hệ thống đầu cuối cơ bản nhất nhưng hoàn toàn đáp ứng được việc truyền tải hình ảnh chất lượng cao cho cuộc họp của bạn.

Trong thời đại ngày nay, các giải pháp công nghệ đã từng bước thay thế và đổi mới cách chúng ta làm việc mỗi ngày. Những vấn đề như tiết kiệm tiền bạc trong đi lại, hay giải quyết công việc thời gian nhanh nhất không còn là khó khăn với các cơ quan, doanh nghiệp.

Thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC130 mang lại hiệu quả và tiết kiệm nhất

Giải quyết công việc từ xa một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất và trực quan mặt đối mặt là một trong những lợi ích mà hội nghị video mang lại cho các doanh nghiệp. Các vấn đề quan trọng được xử lý và tiến hành nhanh hơn, mang tính chính xác cao và trực quan hơn để cải thiện sự tin tưởng giữa nhân viên và lãnh đạo. Các nhân viên làm việc từ xa có thể thực hiện công việc, tham gia cuộc họp mọi lúc mọi nơi một cách đơn giản và hiệu quả.

thiết bị hội nghị truyền hình AVer giá rẻ cho phép lưu trữ các cuộc họp và xem lại dễ dàng, chia sẻ nội dung tài liệu trong cuộc họp trực quan nhất, kết nối từ xa giữa nhiều người với nhau, và nhiều hơn nữa các lợi ích đang cho các cơ quan, doanh nghiệp.
Ngày nay sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp

Khi lựa chọn giải pháp hội nghị truyền hình đầu cuối, thiết bị này là lý tưởng cho nhu cầu của doanh nghiệp bạn. AVer EVC130 là thiết bị hội nghị phù hợp cho các tổ chức, doanh nghiệp với quy mô trung bình và nhỏ.

Với thiết kế nhỏ gọn, mạnh mẽ và phù hợp với các không gian văn phòng hội nghị vừa và nhỏ. Một trong những đặc điểm nổi bật của sản phẩm là camera 4X digital zoom với 2 megapixel CMOS/FOV 77 độ (H); 45 độ (V) và 88 độ (diagonal). Đây là camera cho khả năng quay hình siêu góc rộng tới 88 độ, cho hình ảnh siêu nét full HD 1080p ở tốc độ 30fps và xuất HDMI. Thiết bị này hỗ trợ 2 màn hình hiển thị và cho phép người dùng cấu hình và điều khiển từ xa qua web. Công nghệ microphone tiên tiến giúp lọc tạp âm, chặn echo và giảm tiếng ồn tối đa. Gọi tra cứu lịch sử nhận được, đặt và cuộc gọi nhỡ, cho phép trực tiếp lưu nó vào danh sách cuộc gọi yêu thích.
Bộ thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC130 chuẩn
Bên cạnh đó, thiết bị này còn có nhiều tính năng hỗ trợ tốt hơn cho cuộc họp như lưu trữ toàn bộ nội dung cuộc họp thông qua USB hoặc ổ cứng, chụp hình, giao diện người dùng thân thiện với 22 ngôn ngữ, quản trị thiết bị từ xa qua giao diện web,…


Tính năng nổi bật:
-                       Độ phân giải full HD1080p
-                       Camera HD, Zoom 4X Optical , góc nhìn 88 độ.
-                       Chia sẽ dữ liệu HD720p từ máy tính
-                       Hỗ trợ 02 màn hình hiển thị.
-                       Cấu hình và điều khiển từ xa qua Web
-                       Công nghệ Microphone mới lọc tạp âm, chặn echo và giảm tối đa tiếng ồn.
-                       Tối ưu hóa băng thông.
-                      Bảo hành chính hãng 2 năm.

Trong những năm gần đây, giải pháp hội nghị truyền hình AVer EVC130 là sản phẩm bán chạy nhanh nhất, được nhiều cơ quan, doanh nghiệp quan tâm. Thiết bị này giúp kết nối giữa hai điểm truyền hình với nhau một cách tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website