Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017

Sự kiện AVer’s Day vừa diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh với quy mô lớn nhất năm 2017 của hãng, đã thành công và mang lại trải nghiệm người dùng hấp dẫn về các dòng sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình AVer.

Hội thảo công nghệ và trải nghiệm hội nghị truyền hình AVer's Day 2017 tại Việt Nam

Như đã thông báo với các đơn vị truyền thông, AVer Việt Nam đã tổ chức ngày hội trải nghiệm giải pháp hội nghị truyền hình với tên gọi AVer’s Day vào sáng ngày 12/05/2017 tại trung tâm hội nghị cấp cao New World Hotel. Sự kiện đã thu hút hơn 100 các quan chức, đối tác và khách hàng tham quan, trải nghiệm giải pháp họp trực tuyến. Đặc biệt, sự kiện lần này còn có sự hiện diện quan trọng của đại diện Lãnh sự quán Đài Loan  tại Việt Nam, lãnh đạo AVer Đài Loan và Giám đốc văn phòng đại diện Aver tại Việt Nam.

Các thiết bị hội nghị truyền hình AVer trưng bày tại hội thảo AVer's Day 2017

Sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình AVer SVC500 tại sự kiện


Với nội dung mang giải pháp làm việc từ xa thông qua họp truyền hình trực tuyến đến với mọi cơ quan, doanh nghiệp đang có nhu cầu triển khai sử dụng, hãng AVer đã giới thiệu về các dòng sản phẩm đã làm nên thương hiệu hàng đầu thế giới của mình. Thông qua đó, sự kiện đã trực tiếp demo các thiết bị hội nghị truyền hình AVer ngay tại sân khấu với kết nối hội thảo từ xa hiệu quả, nhanh chóng và chất lượng hình ảnh siêu nét. Các tính năng đặc biệt được các quý khách tham dự đánh giá cao thông qua tương tác vô cùng thú vị và trực quan nhất.

Đến với sự kiện lần này, các khách hàng tham dự không chỉ được lắng nghe và trải nghiệm những chia sẻ mới nhất về xu hướng giải pháp hội nghị truyền hình hiện này, những lợi ích nói chung và tầm nhìn của AVer nói riêng tại thị trường Đông Nam Á, mà họ còn được tương tác và tìm hiểu về hoạt động của thiết bị trong thời gian thực.

Các thiết bị được giới thiệu bao gồm: giải pháp thiết bị họp trực tuyến dành cho lớp học thông minh (bảng tương tác, máy chiếu vật thể cho mọi môi trường; tủ sạc cho máy tính bảng và máy tính xách tay; phần mềm giảng dạy tương tác), hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình (sử dụng phần mềm di động – EZMeetup kết hợp với phần cứng – EVC series, PTC500, SVC series, nhằm mở rộng từ cuộc họp truyền thống sang máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại di động).

Thiết bị hội nghị truyền hình AVer SVC500 mới ra mắt năm 2017
Thiết bị hội nghị trực tuyến AVer SVC500 mới ra mắt

Hai dòng giải pháp hội nghị truyền hình AVer mới ra mắt trong năm 2017, lần đầu được hãng giới thiệu chính thức tại thị trường Việt Nam là AVer PTC500, AVer SVC Series. Đây là những giải pháp mới và đạt chất lượng hàng đầu, cao cấp hơn những sản phẩm trước đây.
Các phần quà may mắn nhất dành cho khách hàng tham dự như Iphone 7 Red 128gb, máy điều hòa, ổ cứng di động đã làm cho không khí chương trình không ngừng sôi động.

Ngày hội AVer’s Day 2017 tại Việt Nam đã thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước phát triển mới của thương hiệu thiết bị hội nghị truyền hình và giải pháp giáo dục với thiết bị hội nghị truyền hình AVer. Nếu bạn đang tìm hiểu về các giải pháp hội nghị truyền hình, hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, mua sản phẩm với giá thành hợp lý nhất.

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website