Thứ Tư, 3 tháng 5, 2017

Ngày nay, thiết bị hội nghị truyền hình AVer đã được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực kinh tế xã hội như là các cuộc họp từ xa, đào tạo trực tuyến, khám chữa bệnh, an ninh quốc phòng... Tuy nhiên, để đầu tư một hệ thống hoàn chỉnh với công nghệ hiện đại của các hãng nổi tiếng trên thế giới đòi hỏi các doanh nghiệp phải đầu tư một khoản chi phí đáng kể lên tới vài chục ngàn USD. Đây là một khoản đầu tư không nhỏ đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.


Giải pháp hội nghị truyền hình là cần thiết cho nhiều lĩnh vực hiện nay

Tại sao cần sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình cho cơ quan doanh nghiệp ?

Trong thị trường kinh doanh toàn cầu ngày nay, nhu cầu xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ với đối tác, các nhà cung cấp, các nhà đầu tư, các đội ngũ nhân viên và khách hàng ngày càng quan trọng hơn bao giờ hết. Giải pháp hội nghị truyền hình giá rẻ chất lượng cao cho phép chúng ta dù ở bất kì địa điểm nào cũng có thể giao tiếp với nhau một cách hiệu quả như đang ngồi cùng nhau, các thiết bị hội nghị truyền hình hỗ trợ chúng ta xây dựng những mối quan hệ khăng khít mà rất cần thiết trong kinh doanh. Không còn việc phải di chuyển để tạo dựng quan hệ với nhau, nỗi lo về vấn đề làm thế nào để có chất lượng cuộc gọi cao với chi phí thấp và việc sử dụng công nghệ đã không còn phức tạp và khó khăn. Tất cả đều nhờ vào giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình AVer cho phép người sử dụng sử dụng một cách dễ dàng với sự đảm bảo chất lượng tương tác bất cứ lúc nào và trên bất kì thiết bị nào.


Đẩy nhanh tốc độ kinh doanh với các giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến

Đẩy nhanh tốc độ kinh doanh

Thúc đẩy các lý do thuyết phục nhất để cài đặt hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình AVer hiệu quả hơn. Không ai từng mua một máy fax để tiết kiệm cước phí. Email không được thiết kế để tiết kiệm tiền mặt. Những cải tiến công nghệ tron văn phòng luôn giúp đẩy mạnh kinh doanh. Trong 50 năm qua, công nghệ đã cho phép kinh doanh có những bước chuyển mình từ một cửa hàng/ công ty nhỏ thành một tổ chức toàn cầu. Internet, máy fax và điện thoại di động đều đã hỗ trợ những bước chuyển mình ấy, tuy nhiên luôn phải tốn 1 chi phí- chi phí kết nối con người. Hội nghị truyền hình cho phép chúng ta thực hiện và duy trì kết nối con người đó không phân biệt khoảng cách.

Khám phá các hệ thống giải pháp hội nghị truyền hình

Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến đã trở thành một trong những trợ thủ đắc lực của các công ty thuộc mọi qui mô trong bảng xếp hạng Fortune 500. Nó đang dần trở thành một phần của chuỗi cung ứng, cho phép các doanh nghiệp có mối quan hệ gần gũi hơn, con người hơn và kết nối mối quan hệ nhiều hơn với khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và nhân viên. Chúng tôi hi vọng rằng bạn đã tìm thấy những lý do tạo sao kinh doanh của bạn lại cần giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình hữu ích, bởi vì chúng tôi biết “thấy là tin tưởng”, chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ bạn trong trải nghiệm những lợi ích của hội nghị truyền hình.

Giải pháp làm việc với thiết bị họp trực tuyến ngày càng phổ biến


Sử dụng công cụ điện thoại di động trên khắp thế giới

Những nhân viên làm việc bằng điện thoại di động và làm việc tại nhà lại không có cơ hội giao tiếp và hợp tác với đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, với sự phát triển theo cấp số nhân của thiết bị điện thoại di động, gần như tất cả mọi người trên thế giới vẫn chưa có thiết bị hội nghị truyền hình tại bất cứ nơi nào họ đến. Cùng với sư phát triển của xu hướng “Mang thiết bị riêng của bạn” (Bring your own device), giải pháp hội nghị truyền hình kết hợp với điện thoại di động sẽ cho phép người sử dụng có thể họp với nhau ở bất kì địa điểm nào như ngồi cùng nhau tại văn phòng. Ngoài ra nó rất dễ sử dụng và có hiệu quả chi phí.

  Bảo An Telecom cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm nền tảng của sự thành công và mong muốn được hợp tác bền vững với các doanh nghiệp. 

Có thể bạn quan tâm : thiết bị họp trực tuyến AVer EVC300
BẢO AN Telecom - Nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình chuyên nghiệp tại Việt Nam 
  • Trụ sở chính ở TP. Hồ Chí Minh
  • 90 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
    Điện thoại: 028.7107.7099 - 028.62515922 - 028. 35.063.168
    Hotline: 0918.132.458 – 0914260777 - 01668261159

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website