Thứ Hai, 29 tháng 5, 2017

Vừa qua, Bảo An Telecom đã thực hiện dự án triển khai mô hình hệ thống hội nghị truyền hình cho công ty Vina Sanwa.

Vì sao Vina Sanwa lựa chọn giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến ?

Công ty TNHH Vina-Sanwa là chuyên gia sản xuất và cung cấp các loại cửa thép chống cháy, cửa thép thường, các loại cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn thường và các sản phẩm liên quan.

Triển khai giải pháp hội nghị truyền hình cho công ty Vina Sanwa

Nhà máy Vina-Sanwa đặt tại Khu Công Nghiệp Công nghệ cao - Khu Công nghệ cao Hòa Lạc - Thạch thất - Hà Nội. Toàn bộ dây chuyền sản xuất theo công nghệ Nhật bản của Tập đoàn Sanwa Holdings dưới sự vận hành của các kỹ sư Nhật bản có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cửa thép chống cháy. Nhà máy Vina-sanwa là một trong số 60 nhà máy của Tập đoàn Sanwa trên toàn thế giới.
Sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, Vina Sanwa đã thực hiện nhiều dự án cho khách hàng, bao gồm Indochina Plaza, Dolphin Plaza, bệnh viện trung ương Huế và Đại sứ quán Mỹ… Để mang lại cho khách hàng sự hài lòng, Vina Sanwa còn cung cấp giải pháp trọn gói bao gồm các dịch vụ như bảo dưỡng, tư vấn thiết kế và lắp đặt.
Với đội ngũ nhân viên đông đảo, họ luôn cần có một giải pháp vừa tiết kiệm chi phí, thời gian mà vẫn có thể làm việc dễ dàng mọi lúc, mọi nơi. Triển khai giải pháp hội nghị trực tuyến là phương án tốt nhất để giải quyết những vấn đề trên.

Giới thiệu mô hình giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến được lựa chọn

Thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC130P

Thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC130P

AVER EVC130P – giải pháp hội nghị truyền hình đầu cuối độ phân giải full HD1080p
Tính năng nổi bật :
- Truyền video thời gian thực ở tốc độ 30fps Full HD1080p.
- Camera PTZ full HD, Zoom 16X Optical.
- Chia sẻ và nhận nội dung từ máy tính, và các thiết bị tương tự ở độ phân giải HD720p.
- Hỗ trợ 2 màn hình hiển thị.
- Lưu trữ nội dung cuộc họp.
- Cấu hình và điều khiển từ xa qua web, tối ưu hóa băng thông.
- Công nghệ Microphone mới lọc tạp âm, chặn echo và giảm tối đa tiếng ồn.
- Bảo hành 2 năm.

Giải pháp hội nghị truyền hình AVer EVC350
Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến AVer EVC350

Aver EVC350 là một giải phải tốt nhất dành cho phòng họp từ 20 người trở lên, tích hợp MCU điều khiển đa điêm lên tới 4 điểm Full HD 1080p. Đặc điểm đầu tiên làm bạn hài lòng ở sản phẩm này là thiết kế sản phẩm đẹp mắt nhỏ gọn, sang trọng và đẳng cấp, phù hợp với không gian phòng họp của bạn. AVer EVC350 sẵn sàng mang đến cho khách hàng những buổi hội nghị tuyệt vời nhờ vào công nghệ camera 18X PTZ với 2 megapixel CMOS/FOV 72 độ (H), 43 độ và 82 độ. Cho khả năng quay hình và quan sát tất cả vị trí của văn phòng hội nghị. Sản phẩm đáp ứng hiển thị 2 màn hình chất lượng cao video và content (02 HDMI, 02 VGA, 01 DVI in) với độ phân giải full HD tốc độ 30fps.
Một trong những tính năng nổi bật của sản phẩm AVer EVC350 là lưu trữ nội dung cuộc họp, chụp hình, quản trị bằng giao diện web, hỗ trợ 22 ngôn ngữ, tích hợp SIP Server & Registrar). Công nghệ Microphone mới lọc tạp âm, chặn echo và giảm tối đa tiếng ồn. Bên cạnh đó, thiết bị còn hỗ trợ nâng cấp lên tới 4 mic giúp việc truyền phát âm thanh hiệu quả và mở rộng hơn.

Giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC130
Thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC130

AVer EVC130 là thiết bị hội nghị truyền hình AVer đầu cuối phù hợp cho các tổ chức, doanh nghiệp với quy mô trung bình và nhỏ.
Với thiết kế nhỏ gọn, mạnh mẽ và phù hợp với các không gian văn phòng hội nghị vừa và nhỏ. Một trong những đặc điểm nổi bật của sản phẩm là camera 4X digital zoom với 2 megapixel CMOS/FOV 77 độ (H); 45 độ (V) và 88 độ (diagonal). Đây là camera cho khả năng quay hình siêu góc rộng tới 88 độ, cho hình ảnh siêu nét full HD 1080p ở tốc độ 30fps và xuất HDMI. Thiết bị này hỗ trợ 2 màn hình hiển thị và cho phép người dùng cấu hình và điều khiển từ xa qua web. Công nghệ microphone tiên tiến giúp lọc tạp âm, chặn echo và giảm tiếng ồn tối đa. Gọi tra cứu lịch sử nhận được, đặt và cuộc gọi nhỡ, cho phép trực tiếp lưu nó vào danh sách cuộc gọi yêu thích.

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website