Thứ Tư, 24 tháng 5, 2017

thiết bị hội nghị truyền hình AVer là giải pháp làm việc từ xa mang lại nhiều hiệu quả, tăng tốc độ nâng suất cũng như tiết kiệm rất nhiều tiền bạc cho các cơ quan, doanh nghiệp. Vừa qua, Bảo An Telecom đã tiến hành triển khai hệ thống này cho công ty Softfront Việt Nam.

Sơ lược về công ty Softfront Việt Nam

Softfront Việt Nam là công ty con của Softfront chuyên phát triển các Softphone (phần mềm gọi) sử dụng rộng rãi trên điện thoại IP. Công ty đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2013.
Hoạt động chính là nghiên cứu, phát triển sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng thông qua các kỹ thuật tiên tiến liên quan đến VoIP như phòng ban trực thuộc bộ phận nghiên cứu và phát triển của đơn vị.

Triển khai hội nghị truyền hình cho công ty Softfront Việt Nam

Quản lý chất lượng phần mềm của Softfront Việt Nam và đảm bảo chất lượng tương tự như chất lượng của các sản phẩm tại Nhật Bản, với tư cách là phòng ban trực thuộc Bộ phận Kỹ thuật Chất lượng của Trụ sở chính.
Với đội ngũ nhân viên rất nhiều, cùng với việc các lãnh đạo thường xuyên phải đi lại giữa các chi nhánh, công ty đã quyết định đầu tư sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình. Với nhu cầu cải thiện hoạt động kinh doanh và phát triển công ty hiệu quả, cũng như tiết kiệm được ngân sách nhiều hơn. Vừa qua công ty Bảo An Telecom đã thực hiện triển khai thiết bị hội nghị truyền hình cho Softfront Việt Nam.

Giải pháp hội nghị truyền hình được lựa chọn

Giải pháp thiết bị MCU Orion VX1000

MCU Orion VX1000 là giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm tiên tiến, chất lượng cho người sử dụng. Nó là dễ triển khai, sử dụng và quản lý, hỗ trợ lên đến bốn cuộc họp trực tuyến diễn ra cùng lúc. Hình ảnh video đạt độ phân giải HD, cho phép lên đến 29 người tham dự mỗi cuộc họp, kết nối dễ dàng từ máy tính để bàn /laptop mọi lúc mọi nơi, chia sẻ nội dung, tài liệu nhanh chóng và hỗ trợ SIP, H.323 hoặc H.239 điểm cuối hoặc phần mềm cho khách hàng.
Giải pháp hội nghị truyền hình MCU Orion VX1000
Bằng cách triển khai thiết bị họp hội nghị trực tuyến, các doanh nghiệp và các tổ chức giảm được chi phí rất lớn. Họ tiết kiệm thời gian, tiền bạc và làm việc trở nên hiệu quả hơn thông qua cắt giảm đáng kể chi phí cho việc đi lại và chi phí không cần thiết.

Thiết bị VX1000 cho phép mở rộng số điểm cầu trong hệ thống hội nghị truyền hình. Các nhà lãnh đạo hoặc nhân viên từ xa có thể kết nối đến cuộc họp một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hỗ trợ lên đến 4 hội nghị diễn ra cùng lúc. Tăng cường khả năng mở rộng hệ thống cho các giải pháp hội nghị truyền hình khi doanh nghiệp có nhu cầu.

Phòng họp với thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến hiện đại

Hơn nữa, hệ thống hội nghị truyền hình Orion VX1000 cung cấp đầy đủ các tính năng tiện ích và khả năng đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp.
MCU Hỗ trợ lên đến 4 Hội nghị đồng thời
Lên đến 29 người tham gia mỗi hội nghị (16 Có thể xem được HD)
Giá thành hợp lý nhất cho doanh nghiệp.
Lưu trữ, quản lý, hoặc On-Premise dễ dàng.
Hỗ trợ tốt SIP / H.323 End Point cho phần mềm hay khách hàng (bao gồm cả khách hàng di động)
Chia sẻ với cả hai chuẩn SIP và H.323 / H.239 Desktop / nội dung.

Bằng cách sử dụng các giải pháp hội nghị truyền hình, các tổ chức nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc, đẩy nhanh việc ra quyết định, giảm chi phí đi lại, và xây dựng đội ngũ nhân viên từ xa tốt hơn. MCU Orion VX1000 giải phóng toàn bộ sức mạnh của hội nghị video, cung cấp một cách dễ dàng để triển khai, sử dụng và quản lý các giải pháp hội nghị của bạn, truy cập từ bất kỳ thiết bị và hệ thống. Nó là một giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến cho tất cả nhu cầu sử dụng họp trực tuyến, với một mức giá vô cùng hợp lý cho doanh nghiệp với mọi quy mô.


CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VIỄN THÔNG BẢO AN
Giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng, giá cả hợp lý nhất
(028).6251.5922 hoặc Hotline: 0914.260.777
baoantelecom.com / hoinghitruyenhinh.net.vn / polycomvietnam.net

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website