Thứ Tư, 21 tháng 6, 2017

Ngày nay chúng ta đã nghe nói đến hội nghị truyền hình rất nhiều lần trên các phương tiện thông tin đại chúng. Họ hay nói về các giải pháp họp trực tuyến cung cấp cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Các tính năng cũng như chức năng của các giải pháp, giá thành thiết bị tuyệt vời. Nhưng có bao giờ bạn thắc mắc : “Tại sao chúng ta cần có hội nghị truyền hình ?”.

Giải pháp hội nghị truyền hìnhhttp://thietbihoptructuyen.com/vi/giai-phap-chi-tiet/giai-phap-hoi-nghi-truyen-hinh-gia-re là công cụ, là giải pháp quan trọng trong phát triển kinh doanh, làm việc và hợp tác. Khi nó có thể giúp doanh nghiệp, cơ quan vượt qua các rào cản tạo ra bởi khoảng cách địa lý xa xôi. Trò chuyện qua video truyền hình trực tuyến rất thú vị, hiệu quả khi làm cho thế giới này nhỏ hơn nhiều. Kết quả là công nghệ trực tuyến này sẽ cải thiện rất nhiều vấn đề giao tiếp, hợp tác và làm việc của khách hàng với các đối tác của họ. Mặc dù đây là lý do rõ ràng nhất cho việc triển khai một hệ thống hội nghị qua video trực tuyến. Nhưng làm thế nào bạn thuyết phục được khách hàng của bạn rằng việc kinh doanh, làm việc của họ có một nhu cầu cần thiết hơn để sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình ?

Thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC130 giải pháp cơ bản giá tốt nhất

Tiết kiệm tiền và loại bỏ chi phí đi lại

Vào năm 2016, theo một thống kê toàn cầu, các doanh nghiệp đã chi khoảng $ 1,444 mỗi lần cho các chuyến đi kinh doanh. Điều này bao gồm ba đêm trong khách sạn, bữa ăn, xe hơi cho thuê và vé máy bay hai chiều. Trong khi một số chuyến đi là cần thiết, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm tiền và cắt giảm đi du lịch không cần thiết bằng cách sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình AVer giá rẻ.

Nâng cao năng suất của nhân viên từ xa

Các lãnh đạo hay nhân viên làm việc bên ngoài có thể làm việc “mặt đối mặt” qua video trực tuyến mà không cần phải đến văn phòng. Các cuộc họp diễn ra nhanh hơn khi kết nối hiệu quả giữa nhân viên bên ngoài và công ty. Người quản lý có thể cộng tác, dễ dàng giám sát và trao đổi các nhân viên của họ thông qua họp giao ban trực tuyến và chia sẻ màn hình.

Tăng sự tham gia với giải pháp hội nghị truyền hình

Nghiên cứu cho thấy rằng 70% nhân viên có nhiều khả năng nói chuyện trong một cuộc hội thảo qua video hơn là một cuộc điện thoại. Tại sao? Khu vực thị giác được kích thích khi hình ảnh hiện diện, làm cho con người tham gia vào cuộc trò chuyện hơn. Ngoài ra, những người tham dự cuộc họp sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình có nhiều khả năng nắm bắt thông tin rõ ràng hơn vì họ đã nhìn thấy nó - không chỉ nghe nó.

Làm việc thuận lợi, hiệu quả hơn khi sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình

Chia sẻ màn hình dẫn đến hợp tác thành công

Nhân viên có thể gặp khó khăn trong việc nói chuyện với người khác thông qua một dự án, đặc biệt là nếu việc sử dụng hình ảnh để mô tả là rất quan trọng. Với hội nghị truyền hình trực tuyến, tất cả mọi người tham gia cùng ở trong một cuộc họp ảo - và có thể đặt câu hỏi bổ sung để làm rõ - bằng cách chia sẻ màn hình. Điều này sẽ làm giảm sự nhầm lẫn và gia tăng khả năng thành công trong hợp tác làm việc.

Kết nối với người tuyển dụng thông qua màn hình máy tính

Các doanh nghiệp có thể cần phải thuê một số nhân viên làm thêm của họ, như thiết kế đồ hoạ hoặc quan hệ công chúng. Làm thế nào họ có thể sàng lọc các ứng viên lý tưởng để với giải pháp hội nghị video. Bên cạnh đó, sẽ là khó khăn với các ứng cử viên tuyển dụng có thể sống ở nơi khác. Các cơ quan, doanh nghiệp hiện đại ngày nay thường sử dụng thiết bị họp trực tuyến để trao đổi trực tuyến, video mặt đối mặt với người đến phỏng vấn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và mang lại một hiệu quả nhất định.

Tăng cường giao tiếp thông qua giải pháp hội nghị truyền hình

85% những gì chúng ta học được từ cuộc trò chuyện dựa trên giao tiếp bằng ngôn ngữ cơ thể, cách diễn đạt và nét mặt. Ngoài ra, giao tiếp phi ngôn ngữ có thể diễn đạt đúng hơn những gì đang được nói, thay thế việc sử dụng các từ và nâng cao cho thông điệp bằng lời nói. Các cộng sự kinh doanh sẽ trải nghiệm giao tiếp bằng lời nói tốt hơn khi được bổ sung cách giao tiếp bằng ngôn ngữ cơ thể trực quan. Điều đó chỉ có thể xảy ra khi hai người gặp nhau hoặc là giao tiếp thông qua các giải pháp thiết bị họp trực tuyến mà thôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ về giải pháp hội nghị truyền hình AVer phù hợp với nhu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VIỄN THÔNG BẢO AN
Giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng, giá cả hợp lý nhất
(08).6251.5922 hoặc Hotline: 0914.260.777
baoantelecom.com / hoinghitruyenhinh.net.vn / aver.com.vn


SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website