Thứ Năm, 22 tháng 6, 2017

Hợp tác và làm việc thành công qua giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến

Hợp tác kinh doanh qua video với giải pháp hội nghị truyền hình giá rẻ : Một cách nhìn khác về thương mại hiện đại


Giải pháp hội nghị truyền hình cho công việc hiệu quả và tiết kiệm hơn

Thị trường kinh doanh hiện đại không chỉ bao gồm các cửa hàng, công ty với đội ngũ nhân viên làm việc năng động hoặc một hệ thống các chi nhánh rộng lớn. Mà nó còn có kinh doanh trực tuyến, tiếp thị trên mạng và công nghệ truyền thông mặt đối mặt cho làm việc, giao tiếp và hợp tác thành công trong thời đại mới. Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến tăng cường khả năng làm việc của mọi người từ khắp nơi trên thế giới và đã giúp họ tiến hành kinh doanh từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào có thể.

Điều này cũng làm cho cách chúng ta giao tiếp phong phú hơn, trực quan hơn khi mà hai bên nhìn thấy nhau và trò chuyện dù không ở cùng một nơi. Các giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình AVer đã phát triển mạnh mẽ hơn trong những năm gần đây và ngày càng được nhiều cơ quan, doanh nghiệp thực hiện triển khai, mang lại nhiều lợi ích và sự phát triển hiệu quả hơn.


Thiết bị hội nghị truyền hình AVer giá rẻ cho các cơ quan, doanh nghiệp

Kỳ vọng ngày càng tăng đòi hỏi một hệ thống linh hoạt hơn

Mặc dù hội nghị qua video truyền hình trực tuyến cho phép giao tiếp, làm việc từ bất kỳ vị trí nào và ngay lập tức, mở ra một môi trường hợp tác thương mại mới. Nhưng sự mong đợi và nhu cầu của người sử dụng không ngừng tăng lên, đòi hỏi một hệ thống ngày càng tiên tiến và linh hoạt hơn.

Tại sao giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến trở nên phổ biến

Hội nghị trực tuyến là một lựa chọn tốt và ngày càng phổ biến cho các cơ quan, doanh nghiệp và nó phù hợp cho nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau. Các nghiên cứu cho thấy khả năng hiệu quả mà giải pháp này mang lại là rất khả quan, làm tăng năng suất làm việc của nhân viên, tiết kiệm tiền bạc và thời gian cho doanh nghiệp và nhiều lợi ích khác.

Mặt đối mặt trong hợp tác qua cuộc họp với thiết bị hội nghị truyền hình AVer

giải pháp hội nghị truyền hình mới AVer SVC100

Giải pháp hội nghị truyền hình (hoặc video conferencing) có nghĩa là thực hiện một cuộc hội nghị video giữa hai hoặc nhiều người ở các điểm khác nhau bằng cách sử dụng đường truyền mạng để truyền dữ liệu âm thanh và video.  Cụ thể, mỗi bên tham gia đều có một camera, microphone và loa. Khi các bên nói chuyện với nhau, âm thanh và hình ảnh của họ được truyền qua loa màn hình người khác thông qua mạng.

Trong một cuộc họp với giải pháp hội nghị trực tuyến, các bên tham gia nhìn thấy nhau, trò chuyện, làm việc và hợp tác thuận lợi, minh bạch nhất. Thay vì phải bỏ tiền công ty để thực hiện các chuyến bay tốn thời gian, chỉ để dự một cuộc họp kéo dài vài giờ. Giờ đây, các nhà lãnh đạo có thể ở tại vị trí văn phòng của mình để họp cùng đối tác, khách hàng mà vẫn giải quyết được công việc.

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VIỄN THÔNG BẢO AN
Giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng, giá cả hợp lý nhất
(08).6251.5922 hoặc Hotline: 0914.260.777

baoantelecom.com / hoinghitruyenhinh.net.vn / aver.com.vn

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website