Thứ Năm, 1 tháng 6, 2017

Giải pháp hội nghị truyền hình Avaya XT5000 là sản phẩm đáp ứng tốt hơn nhu cầu họp giao ban cho các cơ quan, doanh nghiệp.

Thiết bị hội nghị truyền hình Avaya giá tốt chính hãng

Công nghệ hội nghị truyền hình Avaya
Avaya là công ty nổi tiếng với việc giúp đỡ các tổ chức trên thế giới thành công hơn bằng các thiết bị họp trực tuyến tích hợp thông tin liên lạc với chiến lược kinh doanh và hoạt động.
Vào năm 1985, Avaya bắt đầu từ một phần của công ty Lucent Technologies. Trước đó nó đã là một phần của tập đoàn AT & T. Năm 2000, sau khi tách ra khỏi L.T, các nhân viên đã nghiên cứu và tìm hiểu cách thông tin liên lạc có thể là một công cụ quản lý và thay đổi kinh doanh cho doanh nghiệp.
Mục tiêu của Avaya là cung cấp những công cụ kinh doanh tốt nhất với các kỹ thuật mới, mạnh mẽ hơn và chuyên nghiệp cao, thúc đẩy sự đổi mới và nâng cao chất lượng công việc.

Họp giao ban với giải pháp hội nghị truyền hình Avaya

Thiết bị hội nghị truyền hình Scopia XT5000
Ngày nay, khi hội nghị qua video truyền hình trực tuyến không còn xa lạ với các doanh nghiệp thì việc lựa chọn một giải pháp đáp ứng được nhu cầu sử dụng luôn được quan tâm hàng đầu. Scopia XT5000 là thiết bị hội nghị truyền hình cao cấp với những khả năng đặc biệt và đáp ứng tốt nhu cầu giải quyết công việc và kinh doanh thương mại cho mọi quy mô doanh nghiệp.

XT5000 kết hợp 2 kênh 1080p / 60fps cho video trực tuyến và nội dung chia sẻ, âm thanh chuẩn HD, hỗ trợ đồng thời H.264 High Profile và Scalable Video Coding (SVC), và kết nối đa điểm. Với camera PTZ, hỗ trợ 1080p / 60fps, cung cấp zoom quang 10x (40x kỹ thuật số) và khả năng góc rộng để xem chi tiết và quay hình toàn cảnh.

Thiết bị hội nghị truyền hình Avaya hỗ trợ hai màn hình hình ảnh siêu nét

Giải pháp hội nghị truyền hình tốt nhất cho hiển thị 2 kênh video cùng lúc
Sử dụng Scopia XT5000, cho khả năng tuyệt vời với 2 kênh video full HD 1080p với tốc dộ 60fps cho hình ảnh rõ ràng, sắc nét. Đảm bảo việc giao tiếp và chia sẻ dữ liệu được mượt mà, nhanh chóng và tiện ích nhất cho những buổi hội nghị quan trọng.

Cấu hình tiêu chuẩn H.264 và SVC :
Dựa vào sự sẵn có và ổn định đến từ 2 kênh video full HD, tiêu chuẩn H.264 High Profile cải thiện băng thông hiệu quả, H.264 SVC cho khả năng phục hồi khi bị lỗi, và một MCU cao cấp với sự hỗ trợ liên tục lên đến 9 người tham gia có sẵn trong hội nghị video.

Avaya XT5000 là dòng hội nghị trực tuyến cao cấp của hãng

Âm thanh cao cấp
Đạt chất lượng HD audio CD đáp ứng tần số từ 20kHz - G.719. Công nghệ mới giúp hệ thống microphone tập trung vào loa và lọc tiếng ồn nền, hỗ trợ phòng họp lớn thông qua microphone pod phân tầng. Analog và kỹ thuật số đầu vào.

9 cách nhúng MCU
+ Hỗ trợ Desktop Scopia và Khách hàng Điện thoại di động
+ Có thể được sử dụng như một MCU độc lập với các hệ thống địa phương
+ Dual NIC bridges mạng cá nhân và công cộng.

Kiểu dáng đẹp và trang nhã với thiết kế mới
So với các sản phẩm trước đây, XT5000 mang thiết kế hoàn toàn khác với các góc cạnh được gia công tỉ mĩ, tạo nên sự sang trọng và tinh tế. Bộ sản phẩm có độ bền cao và dễ lắp đặt hay di chuyển, phù hợp mọi không gian văn phòng.

Giao diện người dùng trực quan
Giao diện người dùng trực quan, sử dụng dễ dàng cho người tham gia cuộc gọi video, kiểm soát các cuộc gọi, kiểm soát họp tức thời, và sử dụng các tính năng cộng tác một cách nhanh chóng.

Giải pháp hội nghị trực tuyến Avaya có giao diện người dùng thân thiện

Với sự hỗ trợ tạo lịch làm việc Microsoft Exchange, người dùng có thể tham gia các cuộc họp truyền hình trực tiếp mà không bị quên cuộc họp. Trên màn hình, danh sách người tham gia hiển thị rõ ràng cho phép các nhà lãnh đạo quản lý được cuộc họp. Để mở rộng hơn nữa chức năng sử dụng của nó, hệ thống này cũng được kích hoạt để kiểm soát thông qua các thiết bị của Apple iPad.

Các kết nối và cổng cắm
Thiết bị hội nghị truyền hình XT5000 hỗ trợ đầy đủ các cổng kết nối cho video (dual video HDMI), âm thanh, microphone, internet,…
Bảo mật hệ thống cho doanh nghiệp
Hệ thống Scopia XT5000 và các tùy chọn :
- Radvision Scopia XT5000 codec
- Camera PTZ
- Microphone đa hướng
- Remote control
- Cables

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website