Thứ Hai, 31 tháng 7, 2017

Thiết bị hội nghị truyền hình MCU HMP là giải pháp quản lý hệ thống đa điểm mới nhất. Đây là một nền tảng quản lý trung tâm cao cấp cung cấp khả năng kết nối mạnh mẽ, mã hóa tốt nhất và  đảm bảo cuộc gọi video chất lượng cao cho tất cả các thiết bị kết nối, bất kỳ hệ thống mạng, giao thức tín hiệu hoặc tối ưu hóa băng thông, ngoài ra còn nhiều tính năng khác và lợi thế cạnh tranh cao hơn.
Giải pháp hội nghị truyền hình thiết bị MCU HMP
Logo giải pháp hội nghị truyền hình ORION HMP

MCU HMP đánh dấu một kỷ nguyên mới trong công nghệ giao tiếp và quản lý hệ thống kết nối đa điểm. Hỗ trợ các dịch vụ NFV / SDN cho việc triển khai WebRTC / LTE, xây dựng một nền tảng toàn diện nhất cho doanh nghiệp để phát triển bất kỳ giải pháp đa phương tiện nào. Xu hướng thiết lập hạ tầng của SURF của có sẵn trong nhiều hình thức khác nhau (nền tảng s/ w, thiết bị, hội đồng quản trị), và cung cấp mật độ sánh, chất lượng và hiệu suất hoạt động tốt nhất.

Thiết bị có khả năng xử lý phương tiện truyền thông tín hiệu, cung cấp hội nghị âm thanh, hoặc video và truyền nhận dữ liệu trên bất kỳ mạng mới hoặc truyền thống, là cầu nối giữa các điểm cầu giao tiếp trên thế giới, giải pháp này mang lại tầm cao mới trong giao tiếp và hợp tác cho các doanh nghiệp.


Chất lượng cuộc gọi
ORION-HMP cho chất lượng hội nghị truyền hình tốt nhất bằng khả năng mã hóa / giải mã tiên tiến, cho phép tốc độ khung hình đạt 60 FPS (và thậm chí 120 FPS trong các tình huống nhất định). Độ phân giải siêu nét đạt lên đến 4K và full HD, trong khi các cổng VGA và CIF có sẵn cho băng thông hạn chế kết nối.
Ngoài ra, nó khắc phục được tình trạng kết nối băng thông thấp qua Bit-Rate cho phép đảm bảo một trải nghiệm chất lượng hội nghị cao cấp cho tất cả người dùng. Sử dụng vi xử lý GPU độc đáo của nó, cung cấp độ trễ xử lý cực thấp (<30mSec).

Khả năng sử dụng
ORION-HMP cho phép người sử dụng dễ dàng xác định vị trí màn hình và tùy chỉnh khả năng hiển thị của mình, trong đó họ có toàn quyền kiểm soát kích thước, màu sắc, nền, kiểu font, ngôn ngữ, định vị và các tính năng bổ sung. Duy trì hình ảnh toàn màn hình thông qua chế độ cắt khung hình tự động, và loại bỏ 4: 3/16: 9 các cặp tỷ lệ sai trên màn hình.


Thân thiện cho doanh nghiệp
Khả năng xử lý tốc độ và tích hợp đầy đủ thiết bị hội nghị truyền hình HMP là giải pháp hội nghị đầu tiên được thiết kế đặc biệt cho các SMB / SME và ITSPs. Đối với doanh nghiệp, MCU HMP cho phép lập lịch trình công việc thuận tiện, thư mời email và hỗ trợ công việc hợp tác đầy đủ.
Ngoài ra, thiết bị này bao gồm hỗ trợ SRTP tùy chọn cho việc mã hóa, và đặt nền tảng cho việc sử dụng các phần mềm MS Lync / Skype, và khả năng tương tác cao trong kinh doanh.
Tất cả các tính năng này đảm bảo sự linh hoạt tối đa khi triển khai mạng mới, và tích hợp phức tạp miễn phí với các mạng hiện có khi được kết hợp.

Hội nghị đồng thời
SIP + H.323
Những người tham gia
mỗi Hội nghị
Số hội nghị đồng thời
4p
6p
8p
16p
Độ phân giải / FPS
1
1
.
.
4K
1080p/60fps
1
1
1
1
1080p/30fps
2
1
1
1
720p/60fps
2
2
1
1
720p/30fps,
Symmetric
3
3
2
1
720p/30fps,
Asymmetric
4
3
3
1
VGA, Symmetric
6
6
5
3
VGA, Asymmetric
7
6
6
4SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website