Thứ Ba, 11 tháng 7, 2017


Sự phát triển của các giải pháp hội nghị truyền hình liên tục tạo ra cho các doanh nghiệp các cơ hội tuyệt vời về xử lý thông tin liên lạc kịp thời và hơn thế nữa. Câu hỏi đặt ra là những giải pháp công nghệ truyền thông nào cần thiết cho tổ chức của bạn và cần chi phí bao nhiêu là đủ để hoạt động hiệu quả, có lợi nhất. Các nhà đầu tư có thể vội vàng chọn những phần mềm, thiết bị hội nghị truyền hình AVer mới nhất trước khi thực sự biết họ cần gì là tối ưu cho công ty. Hoặc là trả quá nhiều chi phí tốn kém, hoặc là đầu tư vào một hệ thống mà không đủ công năng để đáp ứng nhu cầu truyền thông của họ.

Các thiết bị hội nghị truyền hình AVer chính hãng chất lượng cao

Xu hướng ngày nay là thực hiện càng nhiều cuộc gặp gỡ hợp tác càng tốt và các cuộc họp diễn ra nhanh chóng thay vì một hội nghị toàn diện nhiều ngày. Và những quyết định quan trọng tại hội nghĩ cần được ghi nhận chính thức cho các mục đích hợp pháp. Vì vậy các tổ chức, doanh nghiệp cần thiết đưa hội nghị trực tuyến triển khai vào bộ máy hoạt động của mình.

Những lợi ích nổi bật từ thiết bị hội nghị truyền hình AVer

Các thiết bị hội nghị truyền hình AVer mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, đó là một cách làm việc tốt hơn để giao tiếp, hợp tác, giải quyết công việc từ xa hiệu quả với các khách hàng, đối tác của bạn. Trước tiên, bạn sẽ cần phải xác định số lượng các địa điểm kết nối sẽ được tham gia, số người tham gia trung bình, và tần suất các cuộc họp. Chỉ cần văn phòng trụ sở chính được đảm bảo đường truyền inernet tốc độ cao và một bộ sản phẩm hội nghị truyền hình là đã có thể thực hiện các cuộc gọi video hội nghị với các chi nhánh trên toàn cầu với chất lượng tốt nhất. Các văn phòng chi nhánh cũng sẽ cần lắp đặt thiệt bị họp giao ban trực tuyến, các lãnh đạo hoặc nhân viên thường xuyên ra ngoài có thể sử dụng các phần mềm chuyên dụng để không bỏ lỡ một buổi họp kinh doanh quan trọng nào.

Họp không biên giới quốc tế & múi giờ

Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến cho phép bạn sắp xếp một cuộc họp với nhiều người, đang làm việc từ nhiều nơi trên thế giới, cho một cuộc thảo luận chung. Ví dụ, công ty bạn có thể có văn phòng chi nhánh làm việc tại Tokyo, London, Ấn Độ, Trung Quốc và các nước khác, tất cả các nhân viên có thể tham gia các hội nghị video cùng thảo luận tung ra một sản phẩm mới.


Những tính năng và ứng dụng thực tế từ giải pháp hội nghị truyền hình AVer

Giải pháp hội nghị truyền hình với khách hàng, đối tác

Tổ chức các cuộc họp thường xuyên với khách hàng hay đối tác giúp họ hiểu rõ hơn về sản phẩm của bạn, và hơn nữa, phần trình bày giúp bạn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong tâm trí của họ. Nó sẽ giúp bạn tạo ra các kênh hội nghị video chất lượng hơn. Khi mọi người tham dự cuộc họp của bạn, là vì họ đã quan tâm đến sản phẩm bạn đã giới thiệu qua video trước đó. Hơn nữa, bạn có thể chuyển đổi những khách hàng tiềm năng thành khách hàng thân thiết bằng cách lấy cơ hội này xây dựng sự chuyên nghiệp trong thuyết trình với giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình Aver.

Giải pháp hội nghị truyền hình - hiệu quả cho công việc

Hệ thống giải pháp hội nghị bằng video trực tuyến là một giải pháp hiệu quả về thông tin liên lạc hiện đại cho làm việc từ văn phòng kết nối đa điểm bất kỳ đâu hoặc từ bên ngoài kết nối với văn phòng. Ngay cả khi bạn chưa biết nhiều về hội nghị truyền hình, bạn cũng có thể dể dàng sử dụng. Bạn có thể đã phát hiện ra rằng giao tiếp tốt là rất quan trọng trong kinh doanh, ở mọi cấp độ, cả bên trong và bên ngoài. Làm việc theo hướng giao tiếp qua hội nghị truyền hình giúp hợp tác tốt hơn và làm cho doanh nghiệp của bạn phát triển và mở rộng thị trường nhanh chóng.

Bảo An Telecom là công ty phân phối các sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình AVer uy tín, chất lượng cao và giá thành hợp lý. Nhiều năm qua, công ty chúng tôi luôn được các cơ quan, doanh nghiệp khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.
Bạn đang muốn sử dụng hội nghị trực tuyến, hãy liên hệ công ty chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và triển khai thiết bị với giá thành hợp lý nhất.
Liên hệ công ty Bảo An Telecom

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VIỄN THÔNG BẢO AN
Giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng, giá cả hợp lý nhất
(08).6251.5922 hoặc Hotline: 0914.260.777
baoantelecom.com / hoinghitruyenhinh.net.vn / aver.com.vn

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website