Thứ Ba, 4 tháng 7, 2017

Làm việc từ xa với giao tiếp mặt đối mặt với hội nghị truyền hình là nhu cầu thực tế đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến. Đầu tháng 7/2017 vừa qua, Bảo An Telecom đã thiết kế hệ thống hội nghị truyền hình cho Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Đôi nét về Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu đối với phụ nữ, trong nhiều năm qua thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã đón tiếp hàng trăm lượt khách hàng gần xa. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, hiện nay doanh nghiệp chuyên về sắc đẹp này đã mở rộng thị trường và phát triển hệ thống rộng khắp các tỉnh thành lớn trên cả nước.
Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và nhu cầu liên kết làm việc trực tuyến từ xa của các hệ thống trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện đã tìm hiểu và triển khai dự án hội nghị truyền hình.

Một số hình ảnh thực hiện dự án :

Triển khai thiết bị hội nghị truyền hình AVer cho thẩm mỹ viện Ngọc Dung

mô hình phòng họp triển khai thiết bị hội nghị truyền hình AVer


Giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình được lựa chọn
Dự án cho thẩm mỹ viện Ngọc Dung bao gồm thiết bị hội nghị truyền hình AVer SVC500 và giải pháp phần mềm họp trực tuyến EZ Meetup.

Giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm AVer SVC500
Là một sản phẩm hàng đầu, với chất lượng vượt trội nhất thiết bị này cho khả năng kết nối sẵn có lên đến 6 điểm cầu. Độ phân giải tốt nhất lên đến Full HD 1080p cho mỗi điểm cầu. Những dòng sản phẩm trước đây từ hãng thật sự không thể sánh với giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình AVer SVC500. Đây là một siêu phẩm công nghệ đến từ hãng AVer.

Giải pháp hội nghị truyền hình AVer SVC500

Camera của SVC500 là loại eCam PTZ III được nâng cấp và tốt hơn, giúp quay hình rõ nét và cho hình ảnh đẹp hơn. Với cảm biến CMOS 2-megapixel, 72°FOV (H); 43°FOV (V); 82°FOV (diagonal) và ống kính có độ zoom tổng cộng 18X, giúp người sử dụng dễ dàng thu phóng hình ảnh, xem các chi tiết dù là nhỏ nhất trong mọi khung hình. Camera có thể dễ dàng xoay trái phải một góc ± 110 °.
Tính năng đặc biệt cho phép khi bạn đang di chuyển trong khi nói, camera sẽ xoay theo hướng của bạn để việc ghi hình được tốt nhất.

Kết hợp SIP, H.323, Skype tốt hơn cho nhu cầu của doanh nghiệp
Có thể nói, đây là giải pháp hội nghị truyền hình AVer có nhiều tính năng tốt nhất từ trước đến nay của hãng. Giải pháp này tích hợp sẵn cho Microsoft Lync 2013, Skype for Business 2015, các giao thức hỗn hợp giữa chuẩn H.323, SIP, hay ứng dụng phổ biến hiện nay là Skype for Business. Băng thông mạng đáp ứng tốt trong khoảng 64Kbps ~ 4Mbps. Việc đảm bảo kết nối liên tục giúp cuộc họp trực tuyến diễn ra tốt hơn và không gặp sự cố.


Những tính năng, đặc biệt của sản phẩm
Hội nghị truyền hình trực tuyến Aver hỗ trợ 22 ngôn ngữ người dùng, giúp việc sử dụng thiết bị thuận tiện hơn cho từng quốc gia. Các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm, vì SVC500 được trang bị những chức năng bảo mật chuyên nghiệp như chức năng AES chuẩn mã hoá nâng cao, bảo mật mật khẩu để quản lý hệ thống từ xa, giám sát trực tiếp,…
Bên cạnh đó, là thiết bị chính hãng từ AVer nên SVC500 luôn được cập nhật phẩn mềm hoặc các ứng dụng sẵn có miễn phí. Chức năng ghi lại cuộc họp video, ghi âm offline hoặc bố trí màn hình trong quá trình phát lại,…

Phần mềm họp trực tuyến di động cho lãnh đạo : Aver EZ Meetup

Giải pháp hội nghị truyền hình EZ Meetup cho lãnh đạo từ xa

Hỗ trợ hệ điều hành Windows, IOS, Android.
Kết nối giao thức SIP. Hỗ trợ độ phân giải VGA (640x480), CIF.
Cho phép kết nối ở mạng ngoài dùng wifi hoặc 3G với băng thông chỉ 256kbps
Nhận chia sẽ dữ liệu từ Aver EVC300ptz.
Cấu hình đơn giản, dễ dàng sử dụng, phù hợp cho nhân viên làm việc từ xa hoặc các lãnh đạo đi ra ngoài công tác để sử dụng, làm việc.

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VIỄN THÔNG BẢO AN
Giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng, giá cả hợp lý nhất
(08).6251.5922 hoặc Hotline: 0914.260.777

baoantelecom.com / hoinghitruyenhinh.net.vn / aver.com.vn

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website