Thứ Năm, 6 tháng 7, 2017

"Hội nghị truyền hình" là gì ?

Giải pháp hội nghị truyền hình (Video conferencing) là làm việc từ xa một cách hiệu quả, qua sự kết hợp giữa người dùng ở nhiều vị trí địa lý phân tán thông qua kết nối internet và video thời gian thực.
Video conferencing không phải là công cụ mới và đắt tiền, hệ thống hội nghị video đã được phát triển trong nhiều năm qua. Cái mới là thế hệ hiện tại của các giải pháp hội nghị bằng video truyền hình đã đáp ứng được những nhu cầu của doanh nghiệp với chi phí hợp lý hơn.

Tìm hiểu những câu hỏi về giải pháp hội nghị truyền hình giá rẻ

Tại sao giải pháp hội nghị truyền hình trở nên phổ biến ?

Hội nghị truyền hình trực tuyến mang đến một công cụ chiến lược có giá trị cao cho hàng triệu cơ quan và doanh nghiệp lớn nhỏ trong mọi ngành công nghiệp và lĩnh vực khác nhau. Cho phép tạo các cuộc họp mặt đối mặt, hợp tác nhóm, đào tạo, và nhiều hơn nữa bất kể vấn đề của những người tham gia.
Giải pháp này mang đến lợi ích nhiều hơn, chất lượng cao, tiết kiệm hiệu quả tiền bạc và thời gian cho công việc thành công hơn.

Cơ quan, doanh nghiệp tôi có thể tận dụng gì từ HNTH ?

Rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực công nghiệp trên thế giới sử dụng hệ thống hội nghị trực tuyến để công việc thành công hơn.
Bạn có thể sử dụng công nghệ này để họp giao ban trực tuyến với các đối tác, khách hàng; đào tạo chuyên môn, huấn luyện đội ngũ nhân viên từ xa hiệu quả; theo dõi, chăm sóc khách hàng; phỏng vấn trực tuyến;… Có rất nhiều công việc có thể đạt hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí khi sử dụng thiết bị họp trực tuyến.

Các cơ quan doanh nghiệp tiết kiệm nhiều tiền hơn khi sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình

Hội nghị truyền hình có mấy loại ?

Có hai loại thiết bị hội nghị truyền hình: kết nối đầu cuối (point-to-point) và đa điểm (multipoint).

"Point-to-Point" là gì ?

Giải pháp hội nghị truyền hình Point-to-Point là một kết nối giữa hai thiết bị đầu cuối. Ví dụ, một hội nghị video có thể diễn ra bằng cách kết nối một phòng họp ở Hà Nội và một phòng hội nghị ở TP. Hồ Chí Minh. Kết nối hai địa điểm có thể được sắp xếp đơn giản giống như thực hiện một cuộc gọi điện thoại thông thường.

"Đa điểm" là gì ?

thiết bị hội nghị truyền hình AVer đa điểm là sự kết nối giữa nhiều chi nhánh điểm cầu thông qua hệ thống các thiết bị họp trực tuyến đầu cuối. Hệ thống đa điểm đang là giải pháp được nhiều doanh nghiệp thực hiện triển khai.

Giải pháp hội nghị truyền hình AVer là sự lựa chọn hợp lý nhất

Tôi cần làm gì để triển khai hội nghị truyền hình ?

Để triển khai một hệ thống hội nghị video, bạn cần có 1 bộ thiết bị hội nghị truyền hình phù hợp và đường dây mạng internet tốt nhất có thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng thêm các thiết bị như màn hình tương tác thông minh, bút cảm ứng hay dàn loa, microphone hội nghị.
Để nâng cấp từ hệ thống hội nghị truyền hình đầu cuối lên hệ thống đa điểm, các doanh nghiệp cần mua thêm một hoặc nhiều license nâng cấp lên nhiều điểm hơn tùy theo nhu cầu thực tế.

Hãy liên hệ với Bảo An Telecom ngay hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp các câu hỏi về giải pháp hội nghị trực tuyến đáp ứng nhu cầu làm việc cho công ty bạn. Liên hệ trong thời gian sớm nhất có thể bạn sẽ được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Xin vui lòng nhấn tại đây để biết thêm thông tin.

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website