Thứ Hai, 3 tháng 7, 2017

Trong những năm qua, việc triển khai giải pháp hội nghị truyền hình đã được nhiều cơ quan, doanh nghiệp đầu tư mạnh mẽ. Vừa qua, Bảo An Telecom đã thực hiện dự án cho công ty Việt Siêu.

Đôi nét về Công ty TNHH TM Việt Siêu

Là một công ty được thành lập từ năm 1998, công ty Việt Siêu chuyên kinh doanh về các loại hoá chất ngành nhựa, cao su và các dịch vụ khác. Hiện nay, với nhu cầu phát triển, hợp tác và mở rộng thị trường, công ty đã thực hiện triển khai hội nghị truyền hình để làm việc chất lượng và hiệu quả hơn.

Một số hình ảnh thực hiện lắp đặt và triển khai thiết bị tại đơn vị :

Triển khai giải pháp hội nghị truyền hình AVer cty Việt Siêu hình 1

Triển khai giải pháp hội nghị truyền hình AVer cty Việt Siêu hình 2

Triển khai giải pháp hội nghị truyền hình AVer cty Việt Siêu hình 3

Giới thiệu giải pháp hội nghị trực tuyến được lựa chọn

Hệ thống 3 điểm cầu gồm điểm trung tâm sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC350 và hai điểm chi nhánh sử dụng phần mềm họp trực tuyến EZ Meetup.

Thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC350

Thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC350 giải pháp đa điểm tối ưu
Thiết bị hội nghị truyền hình Aver EVC350 là một giải phải tốt nhất dành cho phòng họp từ 20 người trở lên, tích hợp MCU điều khiển đa điêm lên tới 4 điểm Full HD 1080p. Đặc điểm đầu tiên làm bạn hài lòng ở sản phẩm này là thiết kế sản phẩm đẹp mắt nhỏ gọn, sang trọng và đẳng cấp, phù hợp với không gian phòng họp của bạn. 

AVer EVC350 sẵn sàng mang đến cho khách hàng những buổi hội nghị tuyệt vời nhờ vào công nghệ camera 18X PTZ với 2 megapixel CMOS/FOV 72 độ (H), 43 độ và 82 độ. Cho khả năng quay hình và quan sát tất cả vị trí của văn phòng hội nghị. Sản phẩm đáp ứng hiển thị 2 màn hình chất lượng cao video và content (02 HDMI, 02 VGA, 01 DVI in) với độ phân giải full HD tốc độ 30fps.

Một trong những tính năng nổi bật của giải pháp hội nghị truyền hình AVer EVC350 là lưu trữ nội dung cuộc họp, chụp hình, quản trị bằng giao diện web, hỗ trợ 22 ngôn ngữ, tích hợp SIP Server & Registrar). Công nghệ Microphone mới lọc tạp âm, chặn echo và giảm tối đa tiếng ồn. Bên cạnh đó, thiết bị còn hỗ trợ nâng cấp lên tới 4 mic giúp việc truyền phát âm thanh hiệu quả và mở rộng hơn. Chức năng Wake - on - LAN (WOL) cho phép khởi động hệ thống ngay cả khi thiết bị đang tắt thông qua mạng nội bộ.

Phần mềm di động cho lãnh đạo: Aver EZmeetup

phần mềm giải pháp hội nghị truyền hình EZ Meetup cho công việc dễ dàng từ xa

Hỗ trợ hệ điều hành Windows, IOS, Android.
Kết nối giao thức SIP. Hỗ trợ độ phân giải VGA (640x480), CIF.
Cho phép kết nối ở mạng ngoài dùng wifi hoặc 3G với băng thông chỉ 256kbps
Nhận chia sẽ dữ liệu từ Aver EVC300ptz.
Cấu hình đơn giản, dễ dàng sử dụng, phù hợp cho nhân viên làm việc từ xa hoặc các lãnh đạo đi ra ngoài công tác để sử dụng, làm việc.

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VIỄN THÔNG BẢO AN
Giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng, giá cả hợp lý nhất
(08).6251.5922 hoặc Hotline: 0914.260.777
baoantelecom.com / hoinghitruyenhinh.net.vn / aver.com.vn

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website