Thứ Năm, 31 tháng 8, 2017

Trong tháng 09/2017, chương trình khuyến mãi đặc biệt “Đổi cũ lấy mới” chính thức diễn ra. Mang đến những cơ hội trải nghiệm thiết bị hội nghị truyền hình AVer thế hệ mới cho quý khách hàng.

Từ khi thành lập đến nay, Bảo An Telecom đã thực hiện rất nhiều dự án triển khai giải pháp họp trực tuyến cho các cơ quan, doanh nghiệp toàn quốc. Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự tin tưởng và đánh giá cao của quý khách hàng. Với mong muốn mang lại một công nghệ hiện đại nhằm giải quyết những vấn đề tăng nhanh nâng suất làm việc và tiết kiệm nhiều hơn ngân sách, chúng tôi luôn giới thiệu đến thị trường các hệ thống hiệu quả nhất.

Khuyến mãi "Đổi cũ lấy mới" thiết bị hội nghị truyền hình AVer

“Đổi cũ lấy mới” với giải pháp pháp hội nghị truyền hình AVer

Cơ hội duy nhất nâng cấp hệ thống thiết bị của bạn trong năm nay với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

1. Thông tin chi tiết :
Chương trình “Đổi cũ lấy mới” là sự kiện khuyến mãi đặc biệt trong tháng 09/2017 nhằm giúp các cơ quan, doanh nghiệp thay mới hệ thống cũ hiện tại bằng sản phẩm thế hệ mới, cao cấp hơn. Bên cạnh đó, đây cũng cách tuyệt vời và đơn giản để người dùng tiếp cận những công nghệ giải pháp tốt hơn với giá tiết kiệm, cực kỳ ưu đãi. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề ngân sách hiện tại nữa.

2. Thiết bị áp dụng :
Theo đó, các khách hàng cơ quan, doanh nghiệp đang sử dụng các sản phẩm AVer thế hệ cũ như H300, H100 hoặc HVC130, HVC330 được đổi ngay sang model mới như EVC130, EVC130P, EVC150, SVC Series…
“Đổi cũ lấy mới” không chỉ dành cho các đơn vị đang sử dụng hệ thống hội nghị truyền hình AVer cũ mà còn áp dụng đối với các thương hiệu khác như thiết bị Polycom VSX,…

3. Thời gian :
Từ ngày 01/09 – 30/09/2017.

Các khách hàng sẽ được sở hữu ngay hệ thống hội nghị trực tuyến AVer thế hệ mới khi tham gia đổi mới bộ thiết bị cũ, ngay cả khi hết thời gian bảo hành. Chương trình này chỉ có duy nhất tại công ty chúng tôi. Với phương thức kinh doanh hiện đại và siêu ưu đãi này, bạn sẽ có ngay hệ thống mới mà không còn phải suy nghĩ nhiều về thiết bị cũ đang dùng kể cả vấn đề tài chính.

Hệ thống hội nghị truyền hình AVer chính hãng giá tốt

Giải pháp hiệu quả cho công việc và hợp tác

Các thiết bị hội nghị truyền hình AVer mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, đó là một cách làm việc tốt hơn để giao tiếp làm việc, hợp tác, giải quyết công việc từ xa hiệu quả với các khách hàng, đối tác của bạn. Tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa cho cơ quan của bạn.
Giải pháp thiết bị họp trực tuyến mang lại hiệu quả về thông tin liên lạc cho làm việc từ văn phòng kết nối đa điểm bất kỳ đâu hoặc từ bên ngoài kết nối với văn phòng. Ngay cả khi bạn chưa biết nhiều về hội nghị truyền hình, bạn cũng có thể dể dàng sử dụng. Làm việc theo hướng giao tiếp truyền hình trực tuyến giúp hợp tác tốt hơn và làm cho doanh nghiệp của bạn phát triển và mở rộng thị trường nhanh chóng.

Để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc về chương trình “Đổi cũ lấy mới”, xin quý khách vui lòng gọi đến tổng đài: 028.7107.7099 - 028.62515922.

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và triển khai các giải pháp thiết bị họp trực tuyến , chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ nhiệt tình và các giải pháp có giá thành tốt nhất cho các cơ quan, doanh nghiệp. Liên hệ hôm nay để có cơ hội trải nghiệm hội nghị truyền hình AVer, Polycom, Avaya… cùng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website