Thứ Ba, 19 tháng 9, 2017

Hội nghị bằng giải pháp truyền hình trực tuyến

Công nghệ này đã được giới thiệu trong nhiều năm qua. Các giải pháp hội nghị truyền hình (Video Conferencing) sử dụng được cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như : chính phủ và quốc phòng, doanh nghiệp công ty, y tế, giáo dục, sản xuất,… Khi sử dụng thiết bị này, các bên tham gia sẽ họp trực tuyến “mặt đối mặt” với nhau như đang cùng ngồi chung văn phòng.

Hội nghị qua video truyền hình là giải pháp làm việc mới, mang lại sự linh động và tăng nhanh năng suất trong công việc, tạo điều kiện hợp tác, mở rộng thị trường dễ dàng. Với việc có thể thực hiện cuộc họp trực tuyến với nhiều người tham dự ở nhiều nơi khác nhau trong cùng một lúc, video conferencing đã giúp hàng triệu doanh nghiệp tiết kiệm được quỹ thời gian cũng như tiền bạc của họ một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Khái niệm hệ thống hội nghị truyền hình là gì?

Ngày nay làm việc bằng thiết bị hội nghị truyền hình rất phổ biến

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đang lắp đặt thiết bị truyền hình trực tuyến, để mang lại hiệu quả cao hơn cho cuộc họp của họ, và cố gắng để giảm bớt chi phí về các chuyến đi trong nước và quốc tế, tiết kiệm có thể lên tới hàng triệu đô la mỗi năm. Ngoài lợi thế về tài chính, các công ty này cũng có thể tự hào về việc có khả năng tiếp cận toàn cầu tốt hơn cũng như cải thiện năng suất lao động, qua đó xây dựng lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.

Theo nghiên cứu thị trường năm 2016, số lượng các công ty sử dụng hệ thống hội nghị trực tuyến giá rẻ như một dịch vụ, giải pháp có sẵn được tăng lên đáng kể. Nghiên cứu này còn nói rằng "một phần ba của các dịch vụ bảo hiểm trong ma trận này không tồn tại vài tháng trước đây, và nhiều người trong số họ được sử dụng nền tảng công nghệ mà năm 2013 không có sẵn."

Tại sao cần sử dụng hội nghị truyền hình


Liệu cơ quan, doanh nghiệp bạn có cần sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình ?
Có, tổ chức của bạn nên sử dụng giải pháp này. Có nhiều lý do để hội nghị qua video trực tuyến hấp dẫn với bạn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí thấp nhất
Tiết kiệm tiền bằng cách giảm số lượng kinh doanh bằng du lịch chắc chắn là một lý do chính để bạn thích thú hơn với hội nghị qua truyền hình trực tuyến.

AVer là một trong những thương hiệu giải pháp hội nghị truyền hình hàng đầu

Không cần phải chờ đợi khi các lãnh đạo đi du lịch từ bốn góc của trái đất để có một cuộc họp hiệu quả. Tại sao các công ty lớn chậm trễ để có được những quyết định quan trọng ? Bởi vì quyết định có xu hướng được trì hoãn để chờ đợi một hội nghị nội bộ để làm việc. Bây giờ, không cần phải ngồi chờ, các lãnh đạo hay nhân viên cấp cao có thể chủ động liên lạc bằng video trực tuyến cho đối tác, khách hàng từ xa trong thời gian thực, nhanh nhất và hiệu quả nhất. Thời gian không dùng để lãng phí cho hàng giờ đi máy bay hay tàu hỏa nữa, mà để làm việc thực sự.

Chi phí vé máy bay, phí đi lại, chi phí khách sạn, ăn uống,... trong mỗi tháng là một con số không tưởng với mọi công ty. Thay vào đó, tại sao chúng ta không áp dụng sử dụng công cụ họp video để giải quyết nguồn ngân sách bị lãng phí hàng năm. Vừa có thể họp và gặp mặt nhanh hơn và tiết kiệm rất tốt tiền bạc cho doanh nghiệp, đó là một trong những lợi thế của giải pháp này.

Họp trực tuyến tại văn phòng công ty hiện đại

Tăng năng suất
Gặp được đồng nghiệp hay lãnh đạo từ xa để trao đổi công việc nhanh hơn thay vì phải chờ đến công ty hay tại một cuộc hội nghị quan trọng. Một trong những khách hàng lớn của chúng tôi phát hiện ra rằng một cuộc họp trực tuyến trung bình chỉ dài 10-15 phút trong khi các cuộc họp theo lịch trình truyền thống là hơn 45 phút. Lý do là với giải pháp hội nghị video, nó rất dễ dàng để các nhân viên hay lãnh đạo kết nối vào cuộc gặp tương tác truyền hình mà không có áp lực để lấp đầy một giờ để biện minh cho sự chuẩn bị kế hoạch.


Video conferencing giúp cho người tham gia tập trung hơn và làm việc chủ động hơn trong cuộc họp. Do đó các dự án hoàn thành nhanh hơn nhiều. Năng suất cũng tăng lên và nhân viên của bạn cảm thấy đồng bộ hơn với nhau. Có thể nói chuyện với nhiều người mọi nơi mọi lúc trong khi không thể làm được bằng cách đơn giản là đi đến tất cả các địa điểm. Bạn cũng có được khả năng làm việc nhóm tốt hơn và kết quả công việc thành công hơn. Còn rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website