Thứ Sáu, 15 tháng 9, 2017

Bảo An Telecom với sự tài trợ từ AVer Việt Nam, chúng tôi sẽ tổ chức một hội thảo giới thiệu về giải pháp hội nghị truyền hình tiên tiến nhất hiện nay với sự tham dự của rất nhiều cơ quan, đơn vị tại Đà Lạt.

Những năm qua, ngoài việc tập trung đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trên toàn quốc, chúng tôi liên tục thực hiện những sự kiện thương mại lớn nhằm mang công nghệ truyền hình trực tuyến đến gần hơn với nhu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp.

Thiết bị hội nghị truyền hình AVer SVC500 tại sự kiện AVer Day 2017

Có thể nói, công nghệ truyền hình trực tuyến đang dần thay thế cách thức làm việc truyền thống, và được rất nhiều các cơ quan, doanh nghiệp quan tâm. Giải pháp này mang lại hiệu quả bền vững, tiết kiệm nhất và tối ưu về nhiều mặt trong môi trường làm việc hiện đại. Bạn có thể thực hiện cuộc họp trực tuyến để làm việc, hợp tác từ xa mọi lúc, mọi nơi dễ dàng. Là nhà sản xuất và phát triển hàng đầu các giải pháp cộng tác trực quan, nâng cao năng suất và phong phú đời sống, AVer mang đến các giải pháp tận dụng sức mạnh của truyền thông trực quan để giúp mọi người kết nối với nhau đạt được những trải nghiệm tuyệt vời.

Giới thiệu về hội thảo “Công nghệ truyền hình trực tuyến”

Bạn đang tìm hiểu về giải pháp nào có thể làm việc từ xa hiệu quả và tiết kiệm nhiều hơn thời gian và tiền bạc ? Hội nghị truyền hình là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.
Vì sao lại chọn công nghệ này ? Hãy đến tham gia hội thảo của chúng tôi để biết thêm về thiết bị hội nghị truyền hình đang phổ biến nhất, phù hợp nhất cho công ty bạn.

Banner hội thảo về giải pháp hội nghị truyền hình tháng 09/2017

Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 22/09/2017, Bảo An Telecom và AVer Việt Nam sẽ tổ chức hội thảo “CÔNG NGHỆ TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN” tại khách sạn TTC Hotel Premium, Đà Lạt. Với sự tham dự của rất nhiều các khách mời, đại diện cơ quan các ban ngành, doanh nghiệp hàng đầu tại khu vực.

Tại sự kiện lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu hai nội dung chính, đó là giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến và công nghệ phòng học thông minh đến từ hãng AVer.

Hội nghị truyền hình AVer – Giải pháp trực tuyến kết nối thành công

Khi đến tham dự chương trình hội thảo, các khách mời sẽ có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về giải pháp, thiết bị của chúng tôi. Và được trải nghiệm cách làm việc từ xa với thiết bị họp trực tuyến một cách chân thực, hấp dẫn nhất. Qua đó sẽ đánh giá được chất lượng những dòng sản phẩm đã làm nên một thương hiệu hàng đầu thế giới, và xem xét được khả năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng thực tế cho đơn vị của mình.

Hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình AVer 2017

Các khách mời tham dự sẽ được trải nghiệm thiết bị trong tầm tay, cách sử dụng cũng như được xem demo cuộc họp truyền hình trực tuyến đa điểm. Các tính năng đặc biệt được trình bày thông qua tương tác vô cùng thú vị và trực quan nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu về các thiết bị hội nghị truyền hình AVer mới. Dòng sản phẩm EVC Series được xem là sự thành công nổi bật của hội nghị truyền hình AVer, với các giải pháp họp trực tuyến từ kết nối điểm điểm đến những hệ thống đa điểm cầu. Nhưng dòng sản phẩm SVC Series mới ra mắt mang nhiều tính năng vượt trội hơn, cho chất lượng tốt nhất trong hệ thống sản phẩm.

Giải pháp thiết bị cho phòng học thông minh
Một số thiết bị công nghệ phòng học thông minh như máy chiếu vật thể, camera tracking, tủ sạc thông minh,… sẽ được trưng bày và phục vụ khách mời tham quan trải nghiệm. Khi áp dụng mô hình công nghệ này vào môi trường giáo dục sẽ giúp các buổi học luôn được tương tác, bài giảng trở nên thu hút hơn bao giờ hết với hình ảnh rõ nét, đẹp mắt và âm thanh sống động như thật.

Khi đến tham dự hội thảo của chúng tôi, các khách mời sẽ được trải nghiệm công nghệ truyền hình trực tuyến mới nhất, đánh giá được nhu cầu sử dụng sản phẩm. Và đặc biệt, những phần quà may mắn vô cùng hấp dẫn đang chờ được trao tặng.

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website