Thứ Ba, 26 tháng 9, 2017

Ngày 22/09/2017 vừa qua, Bảo An Telecom và AVer Việt Nam tổ chức hội thảo “CÔNG NGHỆ TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN” tại khách sạn TTC Hotel Premium, Đà Lạt. Hội thảo đã diễn ra thành công và tạo cơ hội mang giải pháp hộinghị truyền hình đến gần hơn với các cơ quan, doanh nghiệp.

Đây là một trong những hoạt động thương mại lớn trong năm, được tổ chức nhằm giới thiệu các giải pháp về họp trực tuyến và ứng dụng thực tế trong các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, hội thảo cũng giới thiệu mô hình phòng học thông minh.


Với nội dung mang giải pháp làm việc từ xa thông qua công nghệ hội nghị truyền hình trực tuyến đến với mọi cơ quan, doanh nghiệp đang có nhu cầu triển khai sử dụng, hãng AVer đã giới thiệu về các dòng sản phẩm đã làm nên thương hiệu hàng đầu thế giới của mình. Thông qua đó, sự kiện đã trực tiếp demo các thiết bị hội nghị truyền hình ngay tại sân khấu với kết nối hội thảo từ xa hiệu quả, nhanh chóng và chất lượng hình ảnh siêu nét. Các tính năng đặc biệt được các quý khách tham dự đánh giá cao thông qua tương tác vô cùng thú vị và trực quan nhất.


Tại hội thảo lần này, các thiết bị được giới thiệu bao gồm : Hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình AVer (EVC Series, SVC Series, PTC500,…), phần mềm họp trực tuyến chuyên nghiệp EZ Meetup, giải pháp thiết bị dành cho lớp học thông minh (bảng tương tác, máy chiếu vật thể cho mọi môi trường; tủ sạc cho máy tính bảng và máy tính xách tay; phần mềm giảng dạy tương tác).


Hai dòng sản phẩm mới của AVer cũng được trưng bày và giới thiệu là SVC Series và PTC500. SVC Series là giải pháp truyền hình trực tuyến cao cấp mới nhất từ AVer, có thể kết nối lên đến 16 điểm cầu với chất lượng hình ảnh rõ nét, âm thanh sống động lọc tiếng ồn hiệu quả.

Các phần quà may mắn nhất dành cho khách hàng tham dự như Ipad, loa nghe nhạc, thiết bị sạc di động đã làm cho không khí chương trình không ngừng sôi động.

SẢN PHẨM MỚI

Bài viết nổi bật

Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Lượt xem website